เปิดชีวิต นก ศิขรินธาร ดั่งเจ้าหญิง สามีเด็กเปย์หนักเดือนละเป็นล้าน

ก่อนหน้านี้ นก ศิขรินธาร พลายเถื่อน หลังจากที่ ไรอัน เมอร์ซี Ryan Merszei แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกงซึ่งอายุน้อยกว่า 14 ปี ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานระหว่างทานข้าวที่เดอะพีค ฮ่องกงโดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมาย

 

ล่าสุดทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ หลังตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ฮ่องกงแบบถาวรกว่า 2 ปี บอกเลยว่าชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีทั้งรักทั้งหลงเปย์หนัก ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 เป็นนักธุรกิจระดับพันล้านจริงไหม นก ศิขรินธาร คือเราก็ไม่ได้จัดหมวดหมู่อะไรขนาดนั้น

 

ถามว่าเรามีความสุขไหม เรามีความสุขมาก ไปที่นู่นไม่ได้ทำงานแต่ได้กินเงินเดือน นก ศิขรินธาร ได้เป็นเงินเดือนค่ะ กินตำแหน่งภรรย าค่ะ วัน ๆ ก็ดูแลสามี ที่ปรึกษา เป็นเด็กนั่งดริ้งก์ คนเมาท์ว่าได้เป็นหลักล้านต่อเดือน นก ศิขรินธาร

 

คือไม่ขอพูดเรื่องนี้ได้ไหมคะ เรารับหลายทาง ทั้งเงินเดือนภรรย า และสามีเพิ่งให้ตำแหน่ง ซึ่งเขาเป็นอะไรไปฉันก็ฮุบอะค่ะ โชคดี เราเป็นคนดีไซต์สามีนะ อยากมีสามีเป็นคนฮ่องกง ทำธุรกิจ คือแพลนไว้ตั้งแต่เด็ก ๆ เราชอบอยู่กับคนสองวัฒนธ รรม

 

แล้วไรอันเขาเคยอยู่เมืองไทยเขาก็จะเข้าใจวัฒนธ รรม เขาใจเราได้ เราชอบแฟชั่น แฟชั่นแบรนด์ แล้วได้สามีเป็นคนซักผ้าให้อีกอ่ะ คิดมาตั้งแต่เด็ก ๆ ก็ได้จริง ก่อนหน้านี้ก็มีผู้ชายขอแต่งงานตลอดนะ สวยอ่ะ ไรอัน ภรรย าก็เคยบอกว่าอยากได้คนแบบนี้มาเป็นสามี

 

ขอขอบคุณภาพจาก nokkymerszei

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31