บีม กวี โพสต์ซึ้งถึงน้องชาย บิ๊ก ดีทูบี

แม้ว่าจะจากไปหลายปีแล้วแต่ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนค่ะ สำหรับ บิ๊ก ปาณรวัฐ หรือว่า บิ๊ก ดีทูบี อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ดีทูบี สังกัดอาร์เอส ซึ่งขณะนั้น บิ๊ก เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 25 ปี ตอนนั้นแฟนคลับรวมไปถึงสมาชิกในวงอีก 2 คนอย่าง แดน วรเวช กับ บีม กวี นั้นเสียใจเป็นอย่างมาก

 


แล้วเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ บิ๊ก งานนี้พี่ชายอย่าง บีม ก็ไม่ลืมค่ะโพสต์สุดซึ้งในวันเกิดน้องชาย พร้อมทั้งเล่าว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง

โดย บีม เล่าว่า “สวัสดีน้อง สุขสันต์วันเกิดนะ ปีนึงผ่านไปอีกแล้วเหมือนกระพริบตา แต่รู้สึกว่าปีนี้ตาพี่จะปรือๆเพราะนอนน้อย 555 😅 ตอนนี้พี่มีลูก 4 คนแล้วนะ มีหลานสาวให้อีก2คนน้อง คิดไม่ถึงเลยเนอะว่าพี่จะมีลูกมากขนาดนี้ 55 หลานชื่ออัยวากับอัญญานะ เผื่อยังไม่รู้

แล้วก็วันก่อนแดนก็เพิ่งมาเยี่ยมพี่ที่บ้านอุ้มเด็กกันเพลินเลย รู้ยังว่าแดนแต่งงานแล้วอะ นึกไม่ถึงเลยใช่มั้ยละ55 งานแต่งจัดแบบเรียบง่ายดี พี่เป็นตากล้องให้เองแบบงงๆ 😄 ถ้าบิ๊กอยู่คงได้ทำหน้าที่เป็นอะไรสักอย่างในงานแน่ เป็นพิธีกรมั้ยน่าจะสนุกดีนะ

คิดภาพตอนเรา 3 คนร่วมกันทำอะไรสักอย่างนึง แล้วนึกถึงเรื่องเก่าๆตอนไปทัวร์คอนเสิร์ตเลย อืมมมปีนี้จริงๆแล้วเค้าแพลนว่าจะมีคอนเสิร์ต D2B ด้วยนะ แต่พี่ติดธุระจริงๆเลยขอเลื่อนเค้าไป ไม่รู้ปีหน้าเค้ายังอยากจะจัดมั้ยนะ ถ้าโชคดีอาจจะได้เจอกับทุกคนอีก หวังว่าจะเป็นแบบนั้น

 

พี่แวะไปที่บ้านเอ็งมานิดนึงด้วยนะเมื่อเดือนก่อน ไม่ได้อยู่นานหรอก พอดีอยากเข้าไปเจอพ่อกับแม่นิดหน่อย บ้านดูเรียบร้อยมากเลย พี่ว่าเอ็งต้องขอบคุณแฟนคลับเลยนะเนี่ยที่เข้ามาหาพ่อกับแม่เรื่อยๆ 🙂

งานวันที่ 9 ก็มีเหมือนเดิมนะที่วัดหนามแดง เห็นพี่แหม่มบอกว่าจะมาด้วยนะ น่าจะได้เจอกัน พี่ไปเอาลูกนอนก่อนนะ55 แล้วเดี๋ยวเจอกันวันนั้น คิดถึงเหมือนเดิมน้อง” เป็นการโพสต์เล่าเรื่องราวที่ผ่านมาได้อย่างน่ารักมากๆเลยค่ะ ซึ่งถ้าหากว่า บิ๊ก ยังอยู่ตอนนี้ก็จะอายุ 40 ปีแล้ว

ขอขอบคุณ : beamkawee