นิว ชัยพล เฉลยเพศลูกคนแรก

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อแล้วค่า สำหรับหนุ่ม นิว ชัยพล ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีเมื่อภรรย า เมษา กิตติมา ตั้งท้องลูกคนแรกโดยฝ่ายหญิงได้ใช้เครื่องตรวจครรภ์เอง พบขึ้นสองขีด เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ก่อนจะถือเคล็ด 3 เดือน เพิ่งมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนทราบพร้อมกันในวันที่10 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งสองกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวซึ่งในช่องยูทูปของหนุ่มนิว จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวยังทำคลิปอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองและภรรย าให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

แถมหนุ่มนิวยังตามใจภรรย ามากๆเลยค่า ไม่ว่าเมษาแพ้ท้องอยากกินอะไร หนุ่มนิวก็พร้อมที่จะหามาให้ทุกอย่าง พร้อมกับออกมาอวดภาพอัลตร้าซาวด์เบบี๋ให้กับทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม จนทำเอาแฟนๆ

อยากที่จะทราบแล้วว่าเบบี๋ในท้องของเมษานั้นเป็นเพศอะไรกันแน่ ล่าสุด นิวและเมษาได้ทำคลิปเฉลยเพศลูก พร้อมกับให้เพื่อนๆในวงการบันเทิงได้ร่วมสนุกทายเพศลูกกันเข้ามา ซึ่งส่วนใหญ่ยังทายว่าหนุ่มนิวได้ลูกชาย

จนกระทั่งเจ้าตัวจัดงานเฉลยเพศลูกขึ้นโดยนำกล่องสีชมพู และสีฟ้า มาให้ทุกคนตีถ้าตีแล้วเจอเครื่องหมายถูกนั่นคือการเฉลยเพศ ซึ่งทางครอบครัวของเมษาที่ตีไปยังกล่องสีฟ้า ก็ได้พบกับเฉลย และเป็นอันว่าทั้งสองได้ลูกชายค่า

ขอบคุณข้อมูล : New Chaiyapol