บุ๋ม ปนัดดา เผยโมเมนต์อบอุ่น พี่ๆช่วยกันเลี้ยงน้อง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” และสามีอย่าง “ก็อต อธิป” เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

 


แถมลูกชายคนที่ 2 ของแม่บุ๋มก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเ น็ตไปแล้วด้วยเพราะ “น้องอเล็กซ์” หรือ ด.ช. อนันท์ อนันทวรรณ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก

ซึ่งก็เป็นผู้ชายคนเดียวของบ้านเลย เพราะแม่บุ๋มก็มีลูกสาวคนเดียวคือ ‘น้องอันดา’ ในขณะที่ก็อตก็มาลูกติดมา 3 คนซึ่งก็เป็นผู้หญิงทั้งหมด ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักตอนที่บรรดาพี่สาวช่วยกันเลี้ยงน้องชาย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“บรรดาพี่สาวไม่ค่อยเห่อน้องอเล็กซ์เลย 🥰 อีกหน่อยถ่ายรูปกันจนเมมเต็มแน่นอน” อยากเห็นคลิปพี่อันดาคุยกับน้องชายจังเลยค่ะ 😍😍😍😍 , อบอุ่นน่ารัก มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ โอ๊ยย😍😍😍 น่ารักอ่าาา🙏🏻❤️ ,😍😍😍😍😍😍,คุณแม่สวยมาาากคร่าา❤️ , 😍😍😍😍❤️ , คิดถึงน้องอเล้กกกกกเลยค๊าาา😍 , อบอุ่นมากๆค่ะ น้องชายคนเดียวของพี่ๆ😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็อิจฉาน้องอเล็กซ์เลย เพราะบรรดาพี่สาวช่วยกันเลี้ยงน้องอย่างดี เชื่อว่าเป็นแบบนี้คุณแม่คงจะหายเหนื่อยแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda