แอร์ ภัณฑิลา เล่าทั้งน้ำตา

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง แอร์ ภัณฑิลา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงานมากทำทั้งงานในวงการบันเทิงและยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง ก่อนหน้านี้ สาวแอร์ ได้ออกมาเล่าผ่านรายการ โต๊ะแชร์มหาชน กับเหตุการณ์เลวร้ายโดนเเอบถ่ายในห้องน้ำ

เผยว่า เรื่องมันผ่านมานานแล้ว แต่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนโดนคนไว้ใจแอบถ่ายคลิปตอนอาบน้ำคือพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก็กลัวคลิปหลุด เพราะเป็นภาพที่ใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงใน และมันดูทุเรศ ไม่อยากให้ออกไปในที่สาธารณะบุคคลนั้นบอกให้อาบน้ำในห้องนอนพี่เพราะข้างนอกใช้ไม่ได้

เราก็ถามกลับไปว่ามีห้องน้ำ 2 ห้องทำไมต้องให้ไปอาบในห้องพี่เขาก็บอกว่าแม่บ้านคิดราคาแพงต้องทำความสะอาดเราก็เข้าไปห้องน้ำกับน้อง 2 คน แต่ก็คิดว่าไม่ชอบมาพากลเลยปิดไฟ เขาก็ถามปิดไฟทำไมเลยรู้สึกว่ามันแปลกๆต้องมีกล้องในห้องนี้แน่ๆ

ซึ่งเราก็เจอกล้องที่แอบถ่ายจริงๆในโหลแก้วที่เขาเอาไว้ใส่สำลีตรงอ่างล้างหน้าเจ้าตัวยังเล่าอีกว่าทั้งโกรธทั้งกลัวและพอกลับมาที่เมืองไทยเราก็ได้พูดกับเขาว่า ไม่ต้องเข้ามายุ่งกับเราอีกก็ไม่ได้แจ้งความล่าสุดไปบังเอิญเจอเขาหลังไม่ได้เจอกันมา 10 ปี

เขาก็ยังลอยหน้าลอยตาอยู่ในสังคมได้อย่างปกติกลายเป็นว่าตัวเราเองที่ยังต้องรู้สึกอยู่ในใจ เลยอยากให้เป็นอุทาหรณ์คือเราไว้ใจคนมากเกินไปเชื่อใจมากเกินอันนี้ก็ต้องระวังให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : TV Thunder Official , bunnyaire