อั้ม พัชราภา โพสต์ ขอบคุณแฟนคลับจีน ให้ของขวัญชิ้นแรก เซอร์ไพรส์เช่าป้ายบิลบอร์ด

ไม่เพียงหน้าจอที่ซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักและเป็นแฟนคลับอย่างเหนียวแน่น เพราะความนารักของอั้มนอกจอ ที่ทุกคนสัมผัสได้ เพราะนอกจากสวยแล้ว มุมน่ารักๆ และมุมฮาๆ ของ อั้ม พัชราภา ก็มีให้เห็นเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ทางสาวอั้ม พัชราภา ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดล่วงหน้า

 

ซึ่งวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 44 ปีเต็ม ในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้นั่นเอง พร้อมชวนแก๊งเพื่อนสนิท และที่ขาดไม่ได้ หวานใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา นั้นได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศภายในงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดสาวอั้ม ที่ดูสนุกสดใส ทำเอาทุกคนแฮปปี้ ไปตามๆ กัน

 

พร้อมโชว์ความหวาน ไฮโซพก ที่ยืนอยู่ข้างเคียง คอยดูแล สาวอั้ม กอดแสดงความยินดี เต้นรำกันอย่างมีความสุข ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 44 ปี เต็ม โดยทางแฟนคลับจีนเปย์หนัก เช่าป้ายบิลบอร์ดยักษ์หน้า MBK โดยเจ้าตัวได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกพร้อมโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

 

โดยเขียนแคปชั่นขอบคุณแฟนๆ ว่า Thank you my lovely Chinese fans for your continuous support over the years. Your billboard has been the first of my birthday gift this year Thank you all for the best gift ever

 

ซึ่งมีหมายความว่า ขอบคุณแฟน ๆ ชาวจีนที่น่ารักของฉัน สำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ป้ายโฆษณาของคุณเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรกของฉันในปีนี้ ขอบคุณทุกคนสำหรับของขวัญที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมอวยพรวันเกิดให้ซุปตาร์คนดังมากมาย

 

ขอขอบคุณภาพจาก aum_patchrap