อิงฟ้า วราหะ ปีนี้ปังมาก ถูกเสนอชื่อเป็น 1 ใน 100 สาว ที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโ ลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยพราวเสน่ห์หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว อิงฟ้า วราหะ สาวสวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความเป็นมิตรของ อิงฟ้า ทำให้ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรักเ จนมีด้อมเป็นของตัวเอง และแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน อิงฟ้า ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมประกวดเวทีระดับโ ลก Miss Grand International 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย

 

ซึ่งในแต่ละวันที่ร่วมทำกิจกรรม อิงฟ้า เต็มที่และเต็มร้อยในทุกวัน ยิ่งในวันรอบพรีลิม อิงฟ้า ทำออกมาได้ดีทีเดียวทำแฟนๆ ต่างตะลึงในความสวยกันทั้งเวที และในรอบ Final อิงฟ้า ได้คว้ารอง 1 Miss Grand International 2022 มาครอง หลังจากที่ได้ตำแหน่ง รอง 1 Miss Grand International 2022

 

มาได้แล้วเรื่องงานก็เข้ามาแบบรัวๆรวมไปถึงค่าตัวที่พุ่งขึ้นสูงอย่างมาก ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ติดท็อป 100 ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโ ลกโดยสื่อ TC Candler แจ้งว่า อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2022ติดท๊อป 100 ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโ ลก

 

Congratulations to these 4 people for being officially nominated as one of the 100 Most Beautiful Faces of 2022. Which one is your fave Join in and Vote on Patreon tccandler 100faces2022 EngfaWaraha carinazavline odaerina erinaoda akb48 muruyamayuuka

 

ซึ่งมีหมายความว่า ขอแสดงความยินดีกับ 4 คนนี้ที่ได้รับการเสนอชื่ออย่างเป็นทางการให้เป็นหนึ่งใน 100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในปี 2022 ซึ่งก็มีให้โหวตกันอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามสำหรับ TC Candler เป็นสถานบันต้นตำรับที่ได้จัดอันดับ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก และผู้ชายที่มีใบหน้าหล่อที่สุดในโ ลก โดยจะมีการโหวตผ่านสื่อโซเชียล ในเดือนสุดท้ายของทุกปี

 

ขอขอบคุณภาพจาก fa_engfa8