ดีเจต้นหอม เผยมีลูกค้าโทรติดต่อไปเล่นคอนเสิร์ต ที่ออสเตรเลีย

ต้องบอกเลยว่าโลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดัง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ วัย 45 ปี และเธอยังเป็นดีเจอีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องไม่แปลกใจเลยที่ทุกวันนี้เธอมีแฟนคลับติดตามชมผลงานเพียบ

 

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ได้ออกมาเผยว่า ลูกค้าโทรติดต่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่ออสเตรเลียทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นไม่น้อย โดยได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Tonhorm ระบุว่า ” มีงานจากตปท.ติดต่อเข้ามาตื่นเต้นมาก นี่ก็เข้าใจว่าติดต่อให้ไปโชว์ตัวทั่วไป แต่ปลายสายบอกว่า ติดต่อ ตห.ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ออสเตรเลีย 1ชม.เต็ม

เล่นใน hall ใหญ่เลยละส่งรูป hall กะคอนเสิร์ตเก่าๆที่ศิลปินเคยเล่นมาให้ดู ภาพที่กุเห็น นั่นคือเหมือนเล่นคอนเสิร์ตในอิมแพคบ้านเรา ประโยคแรกที่กุถามกลับไปคือ……”คุณลูกค้าแยกระหว่างต้นหอม กับเป๊กกี้ออกใช่มั้ยคะ???? 5555555” (อยากให้คุณลูกค้าตัดสินใจอีกทีหลังจากที่จากเห็นคลิป ร้องข้ามกำแพง หอมกะแจ๊สก่อนดีมั้ยคะ?? 555 ”

 

ขณะที่บริษัทที่ติดต่องานดังกล่าวมาก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ” เลือกแล้วจริงๆๆค่ะ 🥰🥰🥰❤️❤️❤️😁😁 ” ด้าน ดีเจต้นหอม ก็เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “ขนลุกแทนผู้จัด ” ” และหลังจากนั้น ดีเจต้นหอม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นคลิปที่เธอนั้นได้ร้องเพลงกับ แจ๊ส ชวนชื่น เพราะกว่าจะร้องกันจบทำเอาคนในสตูลุ้นกันแทบหายใจหายคอไม่ทัน

พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อมไปด้วยกัน….#ออสเตรเลียว่าใงดีคะ 5555” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ซัพพอร์ตเพียบ

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Tonhorm , djtonhorm