กระแต ศุภักษร สวยเป๊ะ ฉลองวันเกิดอายุครบ 40 ปี

ต้องบอกเลยว่านับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ แม้ว่าจะแต่งงานมีลูกแล้วถึง 2 คน แต่ก็ยังดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาไม่แปลกใจเลยทำไมสามีอย่าง อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ ถึงได้ทั้งรักทั้งหลงภรรย าหนักมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2ธ.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ กระแต ที่มีอายุครบ 40 ปีเต็ม งานนี้คุณสามีและเพื่อนๆก็ได้จัดปาร์ตี้วัเกิดของเธอด้วยเรียบง่ายและอบอุ่นสุดๆ

โดย กระแต ก็ได้ภาพ-คลิปบรรย ากาศภายในงานลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” จัดงานวันเกิดทุกปี เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่น่ารัก ก็มาเหมือนเดิมทุกปี แต่ปีนี้เข้าเลข4 สามีบอกต้องมาจัดใหญ่ซักหน่อย เพิ่มเติมคือเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมา เต็มคาราเบล😂 ทุกๆคนไม่รู้เอาแรงมาจากไหนกัน😂 เมื่อวานนี้เป็นวันดีหลายๆคนวิ่งงาน สุดท้ายก็แวะมาหากัน ซึ้งอ่ะ ดีใจ 🤗

ปีนี้เป็นปีที่กระแตมีความสุขมากๆที่ได้อยู่กับคนที่กระแตรัก และรักกระแต ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะ ที่เรายังมีกัน #รักที่สุด ปล. ดูวีดีโอให้จบ นึกว่าอยู่บาร์โฮส 🫣😂 #iamkrataebd ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับ กระแต เป็นจำนวนมาก แต่ต้องบอกเลยว่าอายุขึ้นเลขสี่แล้วแต่ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยคะทุกคน สาวๆหลายคนแอบอิจฉาไม่น้อย

ขอบคุณข้อมูล : iamkratae