อ้อม อังคณา นางเอกช่อง 7

ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับ อ้อม อังคณา วรรัตนาชัย วัย 26 ปี ซึ่งปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 นับวันเธอยิ่งเพิ่มดีกรีความสวยแซ่บสุดเซ็กซี่ออกมาให้ได้เห็นตลอด ถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอต้องร้องว้าวมักทำหนุ่มๆใจหวิวไม่น้อย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวอ้อม เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสาดความแซ่บเบาๆแต่ก็ดูสดใสไม่น้อยมาพร้อมกับท่าโพสในชุดสบายๆบนเรือหรู บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มใจละลายไม่ไหวแล้ว มองมุมไหนก็ดูดีมีเสน่ห์มากเหลือเกินคะทุกคนจนไม่อยากละสายตามองเลย

ซึ่งหากจะเล่าย้อนกลับไป สาวอ้อม มีชื่อเสียงจากการแสดงละครเรื่อง รักล้นดอย และเป็นที่รู้จักกันในบทบาท ดาวน้อย เป็นนางเอกประกบคู่กับ แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และมีผลงานทางการแสดงละครมาเรื่อยๆ

เส้นทางในการเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการแคสติ้ง และหลังจากนั้นได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 โดยได้เล่นละครเรื่องแรกคือ คุณชายเลี้ยงหมู คุณหนูเลี้ยงแกะ แต่เรื่อง ลูกไม้หลากสี ได้ออกอากาศเป็นเรื่องแรกก่อน

จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยเบญจบริหารธุรกิจ อ.เมือง จ.ชลบุรี

และจบการศึกษาระดับปริญญ าตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง มหาวิทย าลัยศรีปทุม ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 ปีการศึกษา 2561 นางเอกสาวคนนี้สวยเก่งครบเครื่องมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : angkana_aoom