เป็กกี้ ควงแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ฐากูร เข้าสู่ประตูวิวาห์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีแผ่ว สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญ า และ ฐากูร ตะเภาพงษ์ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะห่างกันถึง 13 ปีก็ตาม แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆมาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นฤกษ์ดี เป็กกี้ ได้ควงแฟนหนุ่รุ่นน้อง ฐากูร เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังถูกขอแต่งงานมาร่วม 4 ปี ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาวป้ายแดง

ซึ่งพิธีการต่างๆ นั้นถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่ายแต่ดูแล้วอบอุ่นสุดๆ โดยทางด้านเป็กกี้ ได้สวมใส่ชุดไทยสีขาวเงินสวยสง่า คู่กับ ฐากูร ที่สวมโจงกระเบนมาในโทนสีคู่กัน โดยพิธีการดังกล่าวถูกจัดขึ้นที่เรือนหอของทั้งคู่มี บุ๋มบิ๋ม สามโทน เป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว

และนักแสดงรุ่นพี่ หนุ่ม สันติสุข รับหน้าที่ส่งตัวบ่าวสาวเข้าหอ โดยฐากูรได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ภายในงาน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถ้าจะรักกันมากขนาดนี้ แต่งกันเลยสิครับรออะไร love you forever pexky ❤️❤️❤️”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลย

ขอบคุณข้อมูล : ta_koon , pexky_sretunya