ใหม่-อแมนด้า-อิงฟ้า-แอลลี่ ถูกเสนอชื่อ Top 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดในโ ลกปี 2022

ฮอตไม่มีแผ่วจริงๆค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 และ รองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 ที่ล่าสุด อิงฟ้า ได้ถูกเสนอชื่อให้เป็น 1 ใน 10 ของผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโ ลก

โดย TC Candler คือเว็บไซต์การจัดอันดับสาวสวย และหนุ่มหล่อที่สุดในโ ลกจัดทำโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบไปด้วยนักวิจารณ์อิสระที่คัดเลือกใบหน้าของสาวๆ คนดังจากทั่วโลกร่วม 5,000 คน ให้เหลือเพียง 100 อันดับเท่านั้น โดยจะมีการโหวตผ่านสื่อโซเชียล ในเดือนสุดท้ายของทุกปี

ซึ่งไม่เพียงแค่ อิงฟ้า เท่านั้นนะคะที่ได้รับคัดเลือกเพราะว่ายังมีคนในวงการบันเทิงไทยอีกหลายคนเลยที่ถูกเสนอชื่อในปี 2022 นี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง บอกเลยว่าแต่ละคนสวยกินกันไม่ลงเลย

มาเริ่มกันที่นางเอกสาวสุดปังอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ปัจจุบันอายุ 30 ปีแล้ว อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่า ใหม่ นั้นนอกจากความสวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วย

ทั้งร้องเพลง ทั้งเต้น ทั้งแสดงละคร แถมยังได้ร่วมงานกับต่างประเทศอยู่บ่อยๆอีกด้วยค่ะ

ต่อมาก็นางงามคนสวยอย่าง อแมนด้า ออบดัม ที่ปัจจุบันอายุ 29 ปี ซึ่งหลังจากที่ได้รับตำแหน่งมา อแมนด้า ก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

ทั้งงานละคร งานพรีเซนเตอร์ งานอีเว้นท์ ออกงานแต่ละทีคือสวยสง่าดุจนางพญาเลยค่ะ ส่งท้ายด้วย แอลลี่ อชิรญา สาวใสวัย 18 ปี ที่มักจะบินลัดฟ้าไปร่วมงานกับแบรนด์ดังที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆ

อีกทั้งยังมากไปด้วยความสามารถสุดๆ น่ารักสดใสจนได้ฉายาว่า “ลูกสาวแห่งชาติ” โอ๊ยแต่ละคนสวยออร่ากินกันไม่ลงจริงๆเลยค่ะ เอาเป็นว่าเรามารอลุ้นกันนะคะว่าใครจะได้เป็นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2022 นี้

ขอขอบคุณ : TC Candler , fa_engfa8 , davikah , amanda.obdam , allynitibhon