มิกค์ ท องระย้า โดดรับงานคู่นางเอกช่อง 3 ครั้งแรก

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับ มิกค์ ท องระย้า ที่ปัจจุบันอายุ 30 ปีแล้ว แม้ว่าตอนนี้ มิกค์ จะโสดแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเรื่องงานนั้นเนื้อหอมสุดๆ เพราะว่ามีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

อย่างล่าสุด มิกค์ ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ออกมาเผยภาพคู่กับนางเอกช่อง 3 นั่นก็คือ เจนี่ – อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นางเอกซุปตาร์ของช่อง 3 บอกเลยค่ะว่าเคมีของทั้งคู่นั้นดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ซึ่งนี่ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่เลยด้วยค่ะ ทำเอาแฟนๆลุ้นมากว่าจะมีผลงานอะไรร่วมกัน โดย มิกค์ โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Thank you na kub. ☺️❤️” นอกจากนี้ยังมีภาพร่วมเฟรมกับช่างภาพฝีมือดีอย่าง ใหญ่ อมาตย์ ด้วย

โอ๊ยน่ารักเวอร์!! นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆของ มิกค์ กับ เจนี่ ในไอจีสตอรี่อีกด้วยค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยเลย เข้ามาชมกันรัวๆเลยว่าทั้งคู่น่ารักมากๆ บางคนถึงขั้นขอละครคู่กันสักเรื่องเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักค่า😅😍😍 , งุ๊ย ๆ ไปเจอกันได้อย่างไรคะ ❤️❤️ , น่ารักแบบนี้ ขอละครซักเรื่องเถอะ 😍 , สวยหล่อ หน่าเด็กกันทั้งคู่เลยค่ะ❤️ , น่ารัก เอาเป็นว่าแฟนคลับมารอลุ้นกันนะคะว่า มิกค์ กับ เจนี่ นั้นจะมีผลงานอะไรร่วมกัน แต่ว่าต้องดีมากแน่ๆเลย

ขอขอบคุณ : mik_thongraya , janienineeleven