แจง ก้มกราบสามี แจ๊ส ในวันพ่อ

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีโมเมนต์ฮาๆออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น กับ ภรรย า แจง ปุณณาสา ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าคู่นี้เขาชอบหยอกล้อแกล้งกันอยู่ตลอดเวลา

แต่ถึงแม้จะแกล้งกันบ่อยๆแต่ว่าก็ยังรักกันเป็นอย่างดี สู้มาด้วยกันจนวันนี้มีครบแล้วทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ ชื่อเสียงเงินทอง และครอบครัวที่อบอุ่น

โดยทุกวันนี้ แจ๊ส ก็มีหน้าที่ทำงานขึ้นคอนเสิร์ตถ่ายรายการต่างๆ ส่วน แจง ก็ทำหน้าที่ผู้จัดการดูแลคิวงานของสามีเวลาสามีไปทำงานก็ตามไปดูแลอย่างดี

ล่าสุดเมื่อวัน (5ธ.ค.65) ที่เป็นวันพ่อ แจ๊ส ก็ได้ออกมาเผยภาพที่หาชมได้ยาก บอกเลยค่ะว่านานๆทีจะได้เห็น นั่นก็คือภาพที่ทาง แจง นั้นก้มกราบแทบเท้าของสามีอย่างนอบน้อม ซึ่ง แจ๊ส ก็ลูบหัวของภรรย าอย่างเอ็นดู

โดย แจ๊ส ระบุว่า “วันพ่อครับ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ @jangjit ❤️” จากนั้น แจง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อไหร่จะถึงเดือนสิงหา น้าาาาาา” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซวกันสนั่นไอจีเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ภาพหาชมยาก 😂 , น่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️🥰🥰🥰 , น่ารักจุงพ่อลูก❤️ , เมียกราบวันเดียว อีก 364 วันพี่แจ๊สกราบพี่แจง 🤣🤣🤣🤣🤣 , 1 ปีมีครั้ง😂 เอาเป็นว่าวันที่ 12 สิงหาคม ปีหน้าเรามารอดูโมเมนต์ของคู่นี้กันนะคะว่าจะน่ารักและฮาขนาดไหน

ขอขอบคุณ : jazzpadung