แอนนา มิสยูนิเวิร์สฯ ลุคใหม่ สวยขึ้นมาก

สวยปังสมมงจริงๆค่า สำหรับสาว แอน แอนนา เสืองามเอี่ยม นางงามผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565 และ เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2022 ในเดือนมกราคม 2566 ที่จะถึง ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา

แอนนา จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนมหรรณพาราม และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญ าตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว จากคณะศิลปศาสตร์และวิทย าศาสตร์ มหาวิทย าลัยเกษตรศาสตร์ วิทย าเขตกำแพงแสน

หลังจากที่แอนนาได้รับตำแหน่งเธอยังทำหน้าที่สมกับมงกุฎมาโดยตลอด แถมความสวยของแอนนา ยังเปล่งประกายออร่ามากขึ้นทุกวัน จนทำเอาแฟนๆต่างพากันเชียร์ให้เธอคว้ามงสามเวทีโ ลกนี้มาให้ได้

ล่าสุด แอนนา ได้ออกมาเผยลุคสวยจึ้งในชุดสีชมพูบานเย็น แหวกอกลึก พร้อมกับใส่เครื่องประดับเพชรสุดหรู โดยเธอยังลงแคปชั่นว่า “Smile ‘cause we all can and deserve to! 😊 I hope a spark of joy or full blown happiness finds you today, and when it does – you soak it all up! ☀️

 

วันนี้ทุกคนส่งยิ้มให้ตัวเองกันรึยังคะ? 😊แอนนาขอให้วันนี้ทุกคนได้พบเจอกับสิ่งดีๆ ได้ เจอเหตุผลของสิ่งที่ทำให้เรายิ้มได้ และถ้าเจอแล้ว ขอให้ทุกคนรับความสุขนั้นไว้ให้เต็มที่เลยนะคะ ☀️”

ขอบคุณข้อมูล : annasnga_1o