โบว์ เมลดา โดดป้อง อาเล็ก ธีรเดช

อยู่ๆก็โดนดราม่าหาว่าหยิ่งเลยละค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มคนดังของช่อง 3 อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” เพราะมีคลิปที่แฟนคลับขอจับมือ แต่เจ้าตัวตอบกลับมาว่า ‘มือเปียก’ ซึ่งไม่นานก็มีชาวเ น็ตออกมาโพสต์แซะเลยว่า

“Fc ขอจับมือ…แต่ มือเปียก จ้า…ดังมากก ดูพี่แจ็ค สันหวัง ดังระดับโ ลก ขนาดนั้น ยังไม่เคยถือตัว…แต่…” ล่าสุด แฟนสาวคนสวยอย่าง “โบว์ เมลดา” ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วว่าอาเล็กไม่หยิ่งแน่นอน และถ้าอาเล็กหยิ่ง ในวงการก็คงหยิ่งหมดแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

ถามถึงเรื่องอาเล็ก คลิปในติ๊กต๊อกล่าสุดที่ขอจับมือแล้วคนดราม่าว่าหยิ่ง ?

โบว์ : โอ้โห….ถ้าอาเล็กหยิ่ง ทั้งวงการคงหยิ่งหมดแล้วมั้ง อาเล็กไม่น่าจะหยิ่งหรอกค่ะ โบว์เห็นคลิปแล้วเขาบอกว่า พี่อาเล็กขอจับมือหน่อย นางก็บอกมือเปียกๆ อยากจับมือเปียกๆกันหรอ

โบว์ : มือเขาอาจจะเลอะอะไรมาซักอย่างแหละเขาก็เลยเกรงใจ หนูว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เขาก็หวังดีด้วยว่าไม่อยากให้พี่คนสวยคนนั้นเลอะเทอะมืออะไรเงี้ย เขาอาจจะไปฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์แล้วเหนียว หนูเชื่อว่าคราวหน้าพี่อาเล็กต้องจับมือแน่นอน

 


แล้วพี่อาเล็กเขารู้เรื่องยัง ?

โบว์ : อันนี้ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะว่าได้เห็นอะไรหรือยัง แต่โบว์ไปได้ยินมาว่ามีคนว่าเขาหยิ่ง โบว์ก็….ไม่น่าใช่อาเล็กเปล่า แต่ก็นั่นแหละค่ะอยากให้หลายคนเข้าใจว่าไม่หยิ่งหรอก หนูว่าหลังจากที่มือเขาแห้งแล้วเขาน่าจะให้จับเหมือนกัน

แหม งานนี้แฟนสาวคนสวยก็ออกมายืนยัน นอนยันด้วยตัวเองแล้วว่าอาเล็กไม่หยิ่งแน่นอน

 

และมองว่ามืออาจจะเปียกหรืออะไรจริงๆถึงไม่อยากให้จับ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปตัดสินใครจากคลิปสั้นๆเลยดีกว่าเนอะ

 

เพราะแค่คลิปสั้นๆไม่สามารถบอกความจริงได้ทุกอย่างหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada