เป้ย เผยภาพในวัยเด็ก พร้อมสอนลูกสาว น้องปาลิน

น่ารักอบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสุดแซ่บ เป้ย ปานวาด กับสามี ป๊อป นิธิ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องโปรด น้องปาลิน โดยมักจะมีความน่ารักสดใสของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอเลยค่ะ

แต่ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับอดเอ็นดูไม่ได้เมื่อ น้องปาลิน นั้นร้องไห้อย่างหนักหลังชั่งน้ำหนักแล้วพบว่าน้ำหนักตัวของตัวเองนั้นเพิ่มขึ้น ล่าสุด เป้ย ก็ได้ย้อนภาพวัยเด็กของตัวเองที่อายุน่าจะใกล้ๆกับ น้องปาลิน ในตอนนี้ แถมยังจ้ำม่ำน่ารักมากๆด้วย บอกเลยค่ะว่าสำเนาถูกต้องมากๆ น้องปาลิน กับ แม่เป้ย มีความคล้ายกันมากๆ จ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ

โดย เป้ย ระบุว่า “เอารูปนี้ให้ปาลินดู พร้อมบอกกับปาลินว่า เด็กผู้หญิงเสื้อขาวนั้นคือแม่เอง เห็นมั้ย ว่าแม่เหมือนกับปาลินทุกอย่างเลย ตอนนี้ปาลินแข็งแรงที่สุด เป็นเด็กที่สดใสร่าเริงที่สุด นี้ต่างหากคือสิ่งที่สำคัญนะคะลูก…และพร้อมบอกอีกว่า ไม่เป็นไรเพื่อนแม่เป็นหมอเยอะ โตขึ้นสวยแน่นอน @pranpalin.b 😂❤️”

 

นอกจากนี้ยังมีภาพของ เป้ย กับคุณแม่อีกด้วยค่ะ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า… ปาลินเหมือนแม่นี่เอง😃 , น่ารัก❤️ , ปาลินชัดๆ😂😂😂❤️ , 😂😂ชอบจังค่ะ เพื่อนแม่เป็นหมอเยอะ🤭🤭🤭 ,

ตอนเด็กจำ้มำ้แบบนี้โตขึ้นมาสวยทุกคนคะคุณหนูปาลิน😍😍 , เหมือนจริงด้วยอ่าแม่เป้ย ❤️ คุณแม่สอนลูกสาวดีมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญตอนเด็กๆ 2 แม่ลูกยังมีความคล้ายกันมากๆอีกด้วยอย่างกับฝาแฝดเลย

ขอขอบคุณ : ppanward