ตั๊กแตน เซอร์ไพรส์วันเกิดช่างทำผมคนสนิท

ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งคิวทองอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ถึงแม้ว่าภายนอกสาวตั๊กแตนจะเป็นคนแรงๆ แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวเป็นคนที่กตัญูต่อครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ดูแลครอบครัวได้ดีอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ล่าสุด ตั๊กแตน ได้หอบเงินปึกโตมอบให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดช่างผมคนสนิท โดยตั๊กแตนได้ออกมาเผยโมเมนต์ประทับใจพร้อมกับระบุข้อความว่า “โอ๋ ๆๆ แม่โอ๋ คนสวยไม่ร้องน๊า❤️ มองตารู้ใจ เงินทองไม่สำคัญเท่าความรักและความหวังดี ที่แม่มีให้แตน

สัมผัสได้ด้วยหัวใจ ขอให้แม่มีความสุขในทุกๆวัน #เปย์ให้เฉพาะคนที่สมควรได้ #ใจมาใจกลับเสมอ”นอกจากนี้เจ้าตัวยังอวยพรวันเกิดด้วยว่า “Happy Birthday นะคะแม่โอ๋ คนสวยของแตน แตนขอให้แม่โอ๋มีความสุขมากๆ

รู้จักกันมาหลายปี แม่โอ๋น่ารักกับแตนมากๆ เราสองคนเป็นมากกว่าช่างผมกับศิลปิน แม่โอ๋ทุ่มเท และดูแลแตนเป็นอย่างดี ไปไหนเราไปกัน งานเล็กงานใหญ่แม่โอ๋จัดเต็มให้แตนตลอด แตนรับรู้ได้ถึงความเต็มที่และหัวใจที่ให้มา

จะดูแลกันและกันไปแบบนี้ตลอดไปนะคะ ไว้ว่างๆจัดทริปพาแม่โอ๋ไปเที่ยวอีกนะ ฮักหลายเด้อ❤️” เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ซึ้งๆ ที่ใครหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนช่างผมคนสนิทไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : takkatan_chollada