ตั๊ก บริบูรณ์ เผยเหตุ เมียหอบลูกหนี จนเกือบหย่ า

ต้องบอกเลยว่าเป้นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับ นักแสดงหนุ่มสายฮา ตั๊ก บริบูรณ์ กับภรรยา เอลซี่ ตัน ไอเชีย ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว และมีลูกสาวที่น่ารัก 1 คน น้องบีลีฟ แต่บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ไม่เคยลดลง ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ถึงสาเหตุที่เกือบเซ็นใบหย่าในตอนนั้นเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นภรรย าหอบลูกกลับมาเลเซีย

ภาพจาก ไอจี tuck_boriboon1979

ภาพจาก ไอจี tuck_boriboon1979

พิธีกรถามว่า ชอบแกล้งภรรย าว่าเที่ยวอาบอบนวดจริงไหม ตั๊ก กล่าวว่า คือเราก็แกล้งปกติครับ แต่เราก็ไปจริงๆ ซึ่งเราไปส่งเพื่อน ซึ่งเราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ แต่ว่าถ้าเกิดมีหลักฐานอันนี้ค่อยว่ากันใหม่แล้วกัน แต่ว่าตอนนี้ไม่มีครับ เพราะว่าไม่มีหลักฐาน

ภาพจาก ไอจี tuck_boriboon1979

ภาพจาก ไอจี tuck_boriboon1979

ตอนนั้นค่อนข้างจะหนักพอสมควร คือมีปัญหาในเรื่องจุกจิกและสะสมกันมาเรื่อยๆ มันก็เลยระเบิด วันนึงเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ตอนนั้นทะเลาะกันหนักมาก 3-4 ปีที่แล้ว เกือบเซ็นใบหย่ า ถึงขั้นแบ่งสมบัติกันเลย สุดท้ายก็ไปง้อเขา แต่สุดท้ายจริงๆ เลยกอดอยู่เพื่อลูก และ ปรับความเข้าใจกันใหม่ แต่ตอนนี้ก็คิดว่าคงจะกลับไปเซ็นใบหย่ าจริงๆ แล้ว เพราะว่ามีการอำกันเกิดขึ้นในรายการเกือบทุกฉากทุกเทป อำจนผมคิดว่าไปเที่ยวจริงๆ แล้ว

ภาพจาก ไอจี tuck_boriboon1979