เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดราตรีสีเขียว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาสาวเกรซก็ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สวยและเพอร์เฟคมากๆ ค่ะ

ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าสาวเกรซมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมยังสามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ

ล่าสุด ใกล้ถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว สาวเกรซขอจัดเต็มได้เวลาโคฟเวอร์เป็นต้นคริสต์มาส โดยเจ้าตัวได้ใส่ชุดเขียว ถุงมือเขียว แม้จะเขียวจัดหนักแค่ไหน แต่ด้วยความมั่นใจของเจ้าตัว

ดังนั้นเดรสเขียวชุดนี้ในร่างเกรซจึงรอดเสมอ บวกกับเมื่ออยู่ท่ามกลางสีสันของต้นคริสต์มาสและบรรย ากาศหลากสี จึงยิ่งขับให้สาวเกรซของเรายิ่งโดดเด่นขึ้น งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์สนั่น!

สวยจ้ะ..❤️ , สวยมากๆเลยค่ะ 😍 , สวยค่ะ , สวยที่สุด💚🧚‍♀️ , สวยมากเจ้าหญิงเกรซงื้อรักที่สุด🧑‍🎄🌲💕 , พี่เกรซสวยมาก สวยเหมือนเจ้าหญิงเลย 😍❤️👸🏼 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวเกรซจัดหนักจัดเต็มทุกเทศกาลจริงๆ ค่ะ แถมยังปังไม่มีแผ่ว

ขอบคุณข้อมูล : gracekanklao