เกรซ กาญจน์เกล้า บวงสรวงและวางศิลาฤกษ์สร้างท้าวเวสสุวรรณดันโฟกัสเลขธูป 3 ตัว

สุดปัง จนได้ฉาย า นาตาชาจับโจร สำหรับนางเอกซุปตาร์ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวอัปเดตประเด็นร้อน กรณีบุกจับคนร้ายที่ขโมยทรัพย์สินของมีค่าส่วนตัวของเธอ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

 

โดยล่าสุดทางนางเอกสาวได้ถือ ถือวันดีเป็นเจ้าภาพพร้อมครอบครัวและเพื่อน บวงสรวงและวางศิลาฤกษ์การจัดสร้างท้าวเวสสุวรรณ องค์ความสูง 8 เมตร รวมฐานเป็น 12 เมตร ณ วัดสามบัณฑิต อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธย า

 

โดยครั้งนี้ถือเป็นการทำบุญวันเกิดล่วงหน้า วันที่ 10 ธ.ค. 2565 ที่จะอายุครบ 34 ปี ไปด้วยในตัว ซึ่งก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นไว้ด้วยว่า ในวันเกิดปีนี้เกรซและครอบครัวได้มีโอกาสเป็นประธานสร้างท้าวเวสสุวรรณ

 

ที่วัดสามบัณฑิต วันนี้ได้มีพิธีวางศิลาฤกษ์เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมการสร้างในขั้นตอนต่อไป ขออนุโมทนากับทุกท่านที่ได้ร่วมบุญมากับเกรซ และสำหรับใครที่สนใจอยากจะร่วมบุญเพิ่มเติม

 

สามารถร่วมบุญได้ที่เลขบัญชี 020188760873 วัดสามบัณฑิต ธนาคาร ธกส. ค่ะ อนุโมทนาสาธุร่วมกันนะค้า โดยหลายคนนั้นดันไปโฟกัสที่เลขธูปทีให้มาแบบ 3 ตัวขึ้นมาชัดๆเข้าตาเต็มๆก็คือเลข 170 นั่นเอง อย่างไรก็ตามต้องขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก gracekanklao