แอฟ ทักษอร เคลียร์สถานะใจกับ ทิม พิธา หลังโดนจับตาความสัมพันธ์เยอะสุด

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันรัวๆ ไม่หยุดแล้วหลังจากที่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้ทำเซอร์ไพรส์ส่งเค้กวันเกิดสุดหวานดีไซน์เก๋ๆ ไปให้พระเอกรุ่นน้อง ตี๋ ธนพล แม้เจ้าตัวไม่ได้แท็กแต่ก็ซูมหน้าเค้กเห็นชื่ออย่างเด่นชัดเลยว่าใครเป็นคนส่งมาให้

 

บอกเลยว่าเค้กว่าหวานแล้วคนส่งให้หวานยิ่งกว่าอีกจริงๆแต่ไม่ช่แค่หนุ่มตี๋ ธนพลคนเดียวที่ต่างก็มีข่าวกับแม่แอรวมไปถึง หนุ่มนนกุล ชานน สันติธรกุลและต่อ ธนภพ ลีรัตนขจรอีกด้วย ล่าสุด แม่แอฟได้มีโอกาสเผยสถานะที่แท้จริงและสถานะใจของแม่กลาง รายการแฉ

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนๆแห่จับจิ้นกับหนุ่มรุ่นน้องหลายคน ซึ่งได้เผยว่า ถามว่ามีดาราหนุ่มๆมาจีบไหม ไม่มีใครมาจีบหรอกค่ะ ทุกคนก็คุยๆกัน รวมไปถึงคุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่มักจะโดนจับตาความสัมพัธ์มากกว่าคนอื่น จะโดนเยอะ

 

เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วค่ะ สิบกว่ามั้งคะ แต่จริงๆ เราไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว เจอกันครั้งแรกประมาณอายุ 10 กว่ามั้งคะ และ เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มทิมที่จะมีโอกาสพัฒนาเป็นมากกว่าเพื่อนไหม

 

ทางด้านแม่แอฟ เผยว่า ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างไรก็ตามวันนี้แม่ยังโสดสนิทอนาคตไม่แน่แม่อาจจะมีคนรู้ใจมาจับจองไว้ก็เป็นได้ ขอเป็นกำลังใจค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก aff_taksaorn,pita.ig