เต็งหนึ่ง อดีตบอยแบนด์ดัง เผยส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลง

เชื่อว่าหลายๆคนรู้จักและเคยตามกรี๊ดเขา สำหรับนักแสดง-นักแสดงชื่อดัง เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล หรือ กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ อดีตสมาชิกวง B.O.Y. หนุ่มอารมณ์ดีที่มีรอยยิ้มกระชากใจมากจนทำให้หลายๆคนหลงรักเขาเพียบ

ซึ่งเจ้าตัวเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด Dutchie Boy 2007 และหลังจากนั้นก็ได้เป็นนักร้องหนึ่งในสมาชิกวง B.O.Y. ต่อมาหันตัวเป็นนักแสดงกับช่อง 7 พอหมดสัญญ าก็ไปเล่นละครให้ช่อง 3 และ อีกไม่นานก็เลยตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง

และหันไปเรียนทำขนมอย่างเต็มตัวปัจจุบันเขาผันตัวไปเป็นเชฟทำขนมเรียบร้อยแล้ว หล่อเก่งครบเครื่อง และเมื่อไม่นานนี้ เต็งหนึ่ง ก็ได้เปิดเผยว่าตนเป็นเกย์โดยคนรอบข้างยังเข้าใจและยอมรับได้ซึ่งถือเป็นของขวัญที่มีค่ามากกับเขา

ล่าสุด เต็งหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ ถึงเรื่องศิลปินกับส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลง ระบุว่า ” เราก็ยังได้รับทุกปีนะฮะ อยากให้ทุกคนช่วยกลับไปฟังเพลงของ บีโอวายหน่อยนะครับ เพราะปีที่แล้วได้มา 74 บาท หลังจากหารกัน 4 คน กลัวใช้ไม่หมดมาก 555 ”

และทวิตเพิ่มเติมว่า “ตอนได้รับโทรหาน้องในวง แล้วขำใส่กันเกือบ 2 นาที เปลืองค่าโทรศัพท์มาก ” ท่ามกลางชาวเ น็ตแ ห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : kristqiao