เกรซ กาญจน์เกล้า โพสต์ถามถึงค่าตัว กับท่านประธาน หลังโดนหลอกให้ไปงาน

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ถือ ถือวันดีเป็นเจ้าภาพพร้อมครอบครัวและเพื่อน บวงสรวงและวางศิลาฤกษ์การจัดสร้างท้าวเวสสุวรรณ ณ วัดสามบัณฑิต อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธย า โดยครั้งนี้ถือเป็นการทำบุญวันเกิด ที่จะอายุครบ 34 ปี ไปด้วยในตัว

 

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 10 ธันวาคม ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุ 34 ปี เจ้าตัวถูกหลอกจ้างให้ไปงาน และเมื่อ เกรซ กำลังอยู่บนเวที ก็ถูกเฉลยว่าเพื่อนๆ แอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ เมื่อรู้ว่าโดนหลอกสาวเกรซก็เรียกชื่อแฟนหนุ่มขึ้นมาทันที โดยทางแฟนหนุ่มก็ได้ออกมาพร้อมกับเค้กก้อนโต

 

ล่าสุดจากที่โดนหลอกไปงานและได้ถูกเซอร์ไพรส์สาว เกรซ ก็ได้โพสต์ความในใจลงบนอินสตาแกรม @gracekanklao เผยว่า รับบทท่านประธานจ้า ยอมใจ ออแกไนซ์บอกท่านประธานยังมาไม่ถึง งานเลท1ชมค่า แสบสุดๆ ขบวนการลวงโ ลกที่แท้ทรู มีคนถามว่าไม่รู้เลยหรอ คำตอบคือ ไม่รู้ เลยยยย

 

นางสร้างเรื่องฟอร์มทีมจ้างหน้าม้า เตี๊ยมแน่นตั้งแต่หญิงรฐาไปถึงพ่อแม่ช้านเลยจ้า แม่ก็เล่นด้วยว่าคุยกับทางค่ายเรียบร้อย เฮ้อ มันเหนื้อยย 55555 แต่ต้องขอบคุณนิคมากเลยน้า ที่เซอร์ไพรส์วันเกิดอีกปีแบบแนบเนียนสุดๆ มีความสุขมาก นางบอกตั้งแต่เราเป็นนักร้องมาพ่อแม่

 

เพื่อนๆยังไม่เคยมีใครได้เห็นเราเพอร์ฟอร์มเลย วันนี้เลยอยากให้ทุกคนได้เห็น แม๊ พูดดีสุดๆ มีคำถามว่า นิคกับวินี่เค้าเป็นญาติกันป้ะว้าา แล้วค่าตัวฉันล๊าา รูปสุดท้ายงงค่า ใครอยากจุ๊บแบบนางก็ว่ามาเลย sharingiscaring ท่ามกลางเพื่อนๆพี่ๆในวงการรวมไปถึงแฟนคลับต่างแซวสนั่น ยกให้สาวเกรซเป็นผู้หญิงที่โชคดี ชื่นชมผู้ชายแบบนี้คือที่สุดไปเลยล่ะค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก gracekanklao