สิตางศุ์ บัวท อง โพสต์ถึง แตงโม

แม้จะผ่านมานานกว่า 9 เดือนแล้วแต่หลายคนก็ยังคงติดตามข่าวและยังหวังว่าเธอจะได้รับความยุติธ รรมอยู่เลยละค่ะ สำหรับ การจากไปแบบไม่มีวันกลับของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระย า

หนึ่งในนั้นก็คือเ น็ตไอดอลคนดังอย่าง “สิตางศุ์ บัวท อง” เจ้าของวลี สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ เพราะสิตางศุ์ติดตามข่าวของแตงโมมาตั้งแต่แรก แถมยังแวะเวียนไปหาที่ท่าเรืออยู่ตลอด

แต่ล่าสุด สิตางศุ์ ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นอีกครั้งท่ามกลางความฮือฮาของแฟนๆ เพราะได้ออกมาโพสต์เลยว่า “หลายคนไม่ไปท่าเรือ เพราะรู้แล้วว่า ไม่ใช่ที่ๆแตงโม เสีย ชี วิต” ไม่ได้เสียที่นั่น เขาก็ไม่รู้ว่าจะไปทำไมน่ะสิคะ แต่อย่างที่แม่สิตางศุ์ไปท่าเรือ เพราะไม่อยากให้ ค ดี เงียบ ไม่อยากให้ทุกคนลืมแตงโม ค่ะ , ว้ายขนหัวลุก , เกิดไรขึ้นแม่ ,ตามครับ , อธิบายให้เข้าใจหน่อยค่ะคุณแม่รอฟังค่ะ , ตามค่ะแม่

 

สงสารมากแม่ นางคือไอดอลนู๋ตลอดกาล , ตามค่ะแม่ , คือยังไงคะแม่สิตางศุ์ , รักแม่นะที่ไม่ทิ้งพี่🍉🍉🍉 , ส่วนตัวเข้าใจว่าโมไม่ได้ เสีย ชี วิต ในนำ้ , เกิดอะไรขึ้นคะตามค่ะ, คิดเหมือนกันค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ถามเลยว่าเกิดอะไรขึ้น ? บางคนก็บอกเลยว่าคิดอยู่แล้วว่าแตงโมคงไม่ได้ เสีย ชี วิต ในน้ำ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้สิตางศุ์ออกมาตอบด้วยตัวเองละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : สิตางศุ์ บัวท อง