แม่ลิเดีย โพสต์แซวน้องเดมี่ แอบมองหนุ่ม

กลายเป็นดาวเด่นประจำงานเลยละค่ะ สำหรับ “น้องเดมี่” ลูกสาวของ “แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” และ “พ่อแมทธิว ดีน” หลังไปออกงานอีเวนต์เปิดตัวภสพยนตร์เรื่องดังกับคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีช็อตฮาๆอย่างการหยิกแขนซุปตาร์สาวใหม่ ดาวิกา จนหลายคนแ ห่แซวเลยว่าเป็นพี่ใหม่ต้องอดทนขนาดไหน ท่ามกลางความเอ็นดูของแฟนๆ

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักตอนที่ น้องเดมี่ อยู่กับคู่จิ้นวายสุดฮอต อย่าง “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” และ “ซี พฤกษ์ พานิช” ด้วย เพราะในจังหวะที่นั่งตักพี่นุนิวอยู่นั้น น้องเดมี่ก็แอบเหล่มองพี่ซีด้วย งานนี้คุณแม่เลยออกมาโพสต์แซวเลยว่า “แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ 👀”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดมี่น่ารักมากก ฉายแววซุปตาร์เด็กเลย ❤️❤️❤️❤️ , かわいい!so cute😍 , เอ็นดูน้อง มีความเหลือบตาไปมอง😍 น่ารักละลายไปหมดลูก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ miss you all ka , โอ้ยยย น่ารัก😍 , นั่งตักอีกคน..แต่ตาเหล่มองอีกคน..พอเจอสวยเธอหยิก..เธอมันร้ายยยย😂😂😂😂 หยอกๆนะคะ 😍❤️😍

 

ทำเอาพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่ามองขนาดนี้เพราะพี่ซีเขาหล่อใช่ไหมลูก

แหม หล่อและดูดีแบบนี้ไม่แปลกใจเลยที่เด็กๆจะชอบหรือมองหรอกเนอะ เห็นแบบนี้แล้วอยากจะเห็นน้องเดมี่รว่มงานกับพี่ๆทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะดูน่ารักและเข้ากันมาก น่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ lydiasarunrat , zeepruk