เชน ณัฐวัฒน์ อวดโมเมนต์ให้เงิน แพร เป็นปึก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามี-ภรรยาที่หวานไม่เปลี่ยนจริงๆค่า สำหรับหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ และสาว แพร พิไลรัมภา ที่หลังจากทั้งสองแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันโมเมนต์หวานๆของคู่นี้ก็ยังไม่ลดน้อยลงไปเลย จนหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้ทั้งสองมีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

แต่เชน และแพร ก็ยังคงไม่พร้อมที่จะมีทายาทในเร็วๆนี้ “ด้วยความที่แพรเป็นคนรอบคอบ คิดเยอะด้วยเลยกลัวว่าถ้ามีน้องต้องดูแลเค้าใช้งบประมาณเท่าไหร่ไปตอบโจทย์กับเชนว่าเรายังไม่พร้อม

เราอยากมีงานที่สำเร็จกว่านี้ ถ้าพร้อมก็อาจจะมีไม่ได้ปิดว่าไม่มีเลยคุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 ฝั่งไม่ซีเรียสเลยค่ะเค้าให้เกียรติเราทั้งคู่มีก็ได้ไม่มีก็ได้มันนึกย้อนไปในอดีตก็อยากมี แต่ในตอนนี้ด้วยเหตุผลเดียวกับแพรเรารอบคอบตามเค้า”

ถึงทั้งสองจะตัดสินใจไม่มีลูก แต่ชีวิตคู่ของสาวแพรและเชน ก็ยังคงแฮปปี้กับปัจจุบันมากๆค่า ล่าสุด เชน ได้ออกมาเผยภาพขณะที่ตัวเองให้เงินภรรย าเป็นปึกๆ จนทำเอาหลายคนต่างอิจจฉาสาวแพรไปตามๆกัน

โดยเจ้าตัวยังลงแคปชั่นว่า “เขาว่ายิ่งให้…จะยิ่งได้🤭🤭🤭รักคุณภรรย าที่สุด❤️👖ขอยีนส์ Levi’s สักตัวนึงเนอะ😬” แหม่ๆที่แท้ให้เงินภรรยาเพราะอยากได้กางเกงยีนส์นั่นเอง ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาแซวหนุ่มเชนกันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : chanenutthawat