เอ๋ มิรา อดีตภรรย า ครู ไพบูลย์ โพสต์ร่ายยาว

ล่าสุดสาว เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรย าครู ไพบูลย์ แสงเดือน สามีของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาโพสต์ถึง ค ดีพรากผู้เยาว์ หลังฟ้องร้องอดีตสามี พร้อมลงแคปชั่นว่า

“ก รรมนั้นไม่ได้ให้ผลทันตาทันใจเสมอไป แต่ถ้าเป็นเรื่องภายในใจแล้ว ก รรมให้ผลทันทีที่ทำแน่นอน🤍ขอบคุณพี่ทนายเก่งพี่มาสด้าที่อยู่เคียงข้างจนวันนี้🫡7 กุมภาพันธ์ 2566 ศ าลนัดฟังคำ พิ พาก ษา ค ดี พรากผู้เยาว์ ละครชีวิตจะจบลงเช่นไร อีกนานเท่าไหร่ก็รอ ”

ซึ่งก่อนหน้านี้เอ๋ยังออกมาโพสต์ร่ายยาวสุดเจ็บว่า “ว่าจะไม่สูนแล้วนะ ตั้งแต่เอาลูกมาเลี้ยงปีกว่า คุณเคยส่งเสียเคยโทรหาลูกหรอ ฉันเคยขอเงินคุณหรอ ล่าสุดแม่คุณป่ วย ป้าญาติคุณก็มาขอให้พาสายแนนไปหาแม่คุณฉันก็ขับรถพาไปถึงโรงบาล จริงๆฉันไม่ควรพาลูกไปด้วยซ้ำไม่อยากเห็นคุณ เห็นแม่คุณ

แต่ฉันเป็นคนไง มีความคิด ไม่อยากจองเวร เห็นแก่ป้าที่มาขอให้ไปด้วยแหละเพราะญาติๆคุณกับฉันก็ยังมีความเป็นคนแยกแยะออก ฉันไม่ได้ทะเลาะกับพวกท่าน แล้วเงินที่คุณยัดใส่มือลูก 3,000 ฉันเอาให้ป้าญาติคุณ 2,000 เอาให้พี่ที่พาฉันไป 1,000 ฉันไม่เอา เงินบาป อีกอย่างคิดว่าป้ากับพี่คงไม่มีเงินใช้ เงิน 3,000 คงจะเป็นประโยชน์ถ้าให้คนที่เพิ่ลไม่มี

เฟสอวตาลที่คุณพูดถึง ไม่ใช่ฉันแน่นอน เวลาฉันมีค่าเอาไปทำมาหากิน ไม่มีเวลาสนใจพวกคุณหรอก อย่าสำคัญตัวเองให้มาก สันดารต่ำอย่าคิดว่าคนอื่นจะเป็นเหมือนคุณกับเมียคุณ ล่าสุดเฟสอวตาลแม่ยายคุณหรอที่คอมเม้นต์อวยคุณ ทำอะไรคิดว่าคนอื่นเขาไม่รู้หรอ

แล้วฉันไม่เคยบอกว่าไม่ให้คุณมายุ่งกับลูก ฉันก็เคยเป็นลูกคน ทำไมจะไม่เข้าใจลูกว่าจะรู้สึกยังไง คุณไม่มาหาลูกเองนะ คุณเอาไปเล่าในศ าล ว่าฉันได้ดีมีความสุข ส่วนครอบครัวคุณกับเมียคุณมีแต่ความฉิบหาย ย้อนมองตัวเองนะ ทำตัวเองทั้งนั้น ทำก รรมไว้เยอะ ก็ฉิบหายเยอะหน่อยแหละ แล้วเรื่องที่คิดว่าคนจะอิจฉา ให้ถามหน่อยเถอะ มีอะไรให้อิจฉา ถามเมียคุณด้วย มีอะไรให้อิจฉา มีผัวเยอะหรอ หรือมีผัวแบบคุณหรอ ถามคนส่วนมากดูสิ มีใครอยากมีผัวแบบคุณหรอ อิจฉาเรื่องมีเงินเยอะหรอหรือยังไง

คนเขามีเยอะกว่าคุณก็มี เขาไม่เห็นพูด เรื่องเงินไม่เคยมีผลกระทบกับคนอย่างฉัน ถ้าฉันเห็นแก่เงิน ฉันไม่รักคุณแต่ฉันก็จะทนอยู่กับคุณ ใช้เงินกับคุณแล้วสิ ตัวเงินตัวท องอย่างเมียคุณ ถ้าฉันไม่หย่ า ฉันหลอกให้มันหาเงินให้ฉันใช้ก็ได้ แต่เพราะฉันรับไม่ได้กับพฤติก รรมของพวกคุณฉันจึงออกมาไม่อยากสร้างก รรม ตั้งแต่ตอนนั้นจนตอนนี้พวกคุณยังสร้างก รรมไม่เลิก

กับคนอื่นที่เขามาด่าคุณด้วย ถ้าดีเขาจะด่าไหม รับความจริงไม่ได้ มโนหลอกตัวเองอยู่นั้นแหละ

#เฟสอวตาลที่เม้นต์ พวกคุณคิดว่ามีแต่พวกฉันน่ะหรอที่เกลียดพวกคุณ #อย่าแสดงหลาย #บ่เคยออนซอนสู🙄”

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์