เทย่ า โรเจอร์ อุ้มท้องถ่ายภาพครอบครัว ก่อนคลอดลูกคนที่ 2

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่ลูก 2 แล้ว สำหรับ เทย่ า โรเจอร์ส นักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง แต่ยังคงสวยแซ่บไม่เปลี่ยนหลังแต่งงานไปกับสามีหนุ่มหล่อ มิก้า ชูนวลศรี มีลูกสาวคนแรกชื่อ น้องมิล่า กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าดูสุดๆ

ซึ่ง เทย่ า เข้าสู่วงการด้วยการเป็นนางแบบโฆษณา ภาพนิ่งและทางโทรทัศน์ ตั้งแต่อายุ 11 ปี จากนั้นในปี พ.ศ. 2541 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ 303 กลัว/กล้า/อาฆาต

ร่วมกับนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำอีกหลายคน ของทางค่ายไท เอนเทอร์เทนเม้นท์ ทำรายได้ 28 ล้านบาท โดยเธอรับบทเป็นน้ำแข็ง ซึ่งในเรื่องนี้เธอยังได้ร้องเพลงในหนังอีกด้วย

จากนั้นภาพยนตร์เรื่องที่สอง แสดงเรื่อง ยุวชนทหาร เปิดเทอมไปรบ ที่แสดงร่วมกับต่าย ณัฐพล และ แฮ็ค รุ่งเรือง ออกฉายเดือนมีนาคม พ.ศ. 2543 ทางด้านผลงานละครเธอ แสดงในละครเรื่อง ปริศนา ที่ออกฉายราวเดือนกรกฎาคม-กันยายน พ.ศ. 2543 ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็น ท่านชายพจน์ และ พอล ภัทรพล

ล่าสุด เทย่ า และสามี มิก้าได้พาลูกสาว น้องมิล่า พร้อมลูกน้อยในท้องใกล้คลอดไปถ่ายรูปครอบครัวสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึกซึ่งบอกเลยว่าแต่ละช็อตนั้นดูอบอุ่นมากๆเลย เทย่ า และ สามีก็ดูหวานแบบไม่เกรงใจใคร ส่วนภาพเดี่ยว เทย่ า ก็คือสวยแซ่บมากแม้ว่าเธอนั้นกำลังต้องท้องใกล้คลอดแต่ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ สวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแถมยังแซ่บสุดเซ็กซี่อีกด้วย เป็นว่าที่คุณแม่ลูก 2 ที่หน้าตาดูเป๊ะปังมากๆจนไม่อยากจะเชื่อเลยว่ากำลังตั้งท้องเบบี๋อยู่

ขอบคุณข้อมูล : tayastarling