เก้า สุภัสสรา ใส่เสื้อซีทรูตัวบาง

โสดแล้วแซ่บขึ้นเป็นกองเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” เพราะหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็มักจะมีภาพความสวย-แซ่บนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะชุดแซ่บๆเรียกเสียงกรี๊ด ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยว่าตั้งแต่ที่กลับมาโสดแล้วก็จัดเต็มความแซ่บแบบไม่มีพักเลยจริงๆนะ

ล่าสุด เก้าก็ได้ออกมาเผยภาพความแซ่บให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง ในชุดซีทรูตัวบางพร้อมแคปชั่นว่า “I’m so proud of you, my lovely sisters. 💘 You’re amazing and perseverant. @wachachar @nanaals @chatostudioChato’s exhibition opens every until this December 22th.”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍❤️❤️my girly❤️ , หุวววว🔥🔥เผ็ชค่า , 😍😍😍น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักกกกที่สุ๊ดค่ะคนสวยค่า🧡❤❤❤❤❤💕💕💕💕💞💞💞💞❣❣❣❣, You’re so gorgeous 🥰 , ที่สุดดดด , เยี่ยวสุด💜💜🔥

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าเผ็ชมาก แหม บอกเลยว่าแฟชั่นการแต่งตัวของเก้าช่วงนี้เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้ตลอดเลยจริงๆและสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพควาสวยนอกจอของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม “supassra_sp” กันได้เลย เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆแล้ว ยังมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ supassra_sp