หน้าสดไร้เมคอัพ ดิว อริสรา สวยเป๊ะไร้ที่ติ

ต้องบอกเลยว่าแม้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งก็ยังคงสวยแซ่บไม่เปลี่ยน สำหรับนางร้ายสาวชื่อดัง ดิว อริสรา เจ้าของฉาย า เ น็ตไอดอลภาคพื้นทะเล เพราะไม่ว่าเธอจะไปเที่ยวทะเลอีกครั้งก็ไม่ทำให้ผิดหวังใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะปังจนทำหนุ่มๆไม่อยากละสายตามอง

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่มีลูกหนุ่มๆก็ไม่ค่อยได้เห็นอะไรแซ่บๆสักเท่าไหร่ แต่ช่วงหลังๆมาเริ่มกลับมาโชว์ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ ดิว เคยเผยว่าจะกลับมาพย าย ามคุมตัวเองแล้วก็ดูตัวเองมีวินัยในการออกกำลังกายกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนเมื่อก่อน

จะแซ่บกว่าเดิมไหมไม่รู้แต่รู้ว่าแซ่บแถมยังเตรียมชุดแซ่บๆไว้แล้วด้วย คุณสามีจะอนุญาตให้เซ็กซี่ไหมต้องลองดูก่อนแต่เชื่อว่าเข้าใจอยู่แล้ว งานนี้หลายๆคนรอ ดิว กลับมาแซ่บอีกครั้งเชื่อว่าต้องทำหนุ่มๆหลายคนใจหวิวไม่น้อย

และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องหน้าสดของ ดิว ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกันมาก่อน เพราะมักเห็นแต่ ดิว ในลุคจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมตลอดๆบอกเลยว่าหน้าใส ผิวขาวอมชมพูมากจริงๆคะทุกคน

สาวๆหลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉาหนักมาก สวยเป๊ะไร้ที่ติไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีและมีเสน่ห์ สมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิงไทยเลยนะเนี่ย ไม่ว่าจะมาลุคไหนก็ดูดีน่ามอง

ขอบคุณข้อมูล : duearisara