น้องบรู๊คลิน คว้าแชมป์ Kyorugi เทควันโด้ ในวัยเพียง 9 ขวบ นานากับเวย์ ภูมิใจลูกชาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนอิจฉามากๆที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะซัพพอร์ตบุตรทั้ง สองของเขาอย่างเต็มที่ สำหรับครอบครัวของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่มีบุตรสาวบุตรชายทั้ง 2 คน วัยกำลังโตอย่างน้องบีน่า น้องบรู๊คลิน

 

ล่าสุด นานา ไรบีนา ได้ภาพและวิดีโอ น้องบรู๊คลิน ได้ลงแข่งขัน kyorugi เทควันโด้ลงบนอินสตาแกรม @nanarybena โดยเป็นคลิปบรรย ากาศการแข่งขันเทควันโด้ของน้องบรู๊คลิน พร้อมกับร่ายยาวความรู้สึกว่า

 

ใจสู้เหลือเกินลูกบ่าวแม่ ได้ 1 เหรียญท อง จากการแข่ง Kyorugi Taekwando ครั้งแรกครับ ความแม่ ก็ถามแล้วถามอีกว่าจะลงแข่งจริงมั๊ย ลูกตอบกลับอย่างมั่นใจทุกครั้งว่าแข่ง บรู๊คอยากแข่งมามี๊ เราเลยต้องสนับสนุนกันไป

 

มามี๊แดดดี๊ภูมิใจในตัวบรู๊คมากๆเลยลูก อยากจะเล่าว่าใจแม่สั่นยิ่งกว่าใดๆ แต่พ่อนี่คือลุ้นยิ่งกว่าใคร คอยดูบรู๊คไม่ห่างเลยลูก พี่บีน่านี่ก็เชียร์บรู๊คจากขอบสนามเสียงดังมากสุดๆ โตขึ้นกลับมาอ่านนะครับนักสู้ตัวน้อยของแม่

 

ขอบคุณโค้ชและพี่ๆที่ The Champion ที่ดูแลน้องบรู๊คอย่างดีมากๆครับ @brooklyn_guy24 brooklynguy ท่ามกลางคนดังในวงการบันเทิงและแฟนคลับชื่นชมและแสดงความยินดีจำนวนมาก

 

ขอขอบคุณภาพจาก nanarybena