ชมพู่ เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ป้าเจี๊ยบ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารย า” และ สามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้แต่ พี่เลี้ยงของลูก ยังดูแลดีและอยู่กันเหมือนครอบครัวเลยละค่ะ เพราะในวันเกิดของ ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยงคนเก่งของบ้านที่เลี้ยงมาตั้งแต่ น้องสายฟ้า-พายุ มาจนถึงน้องแอบิเกล คุณแม่คนสวยก็ได้ซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับป้าเจี๊ยบด้วย

โดยมี 2 หนุ่ม สายฟ้า-พายุ ช่วยกันร้องเพลงออวยพรวันเกิดให้ป้าเจี๊ยบจนเกิดเป็นภาพอบอุ่น เอาเป็นว่ายังไงก็สุขสันต์วันเกิดป้าเจี๊ยบด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะจะได้มีแรงไล่ตามเด็กๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันเกิดในปีนี้ชมพู่จะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญป้าเจี๊ยบเหมือนกัน

และต้องบอกเลยว่าในวันเกิดทุกปีของป้าเจี๊ยบ ชมพู่และครอบครัวก็จะร่วมฉลองสุดอบอุ่นด้วยกันตลอดอย่างก่อนหน้านี้ก็มีการไปฉลองที่ร้านอาหารและได้ซื้อปลาตัวใหญ่ซึ่งเป็นของโปรดของป้าเจี๊ยบ มาให้เป่าแทนเค้กด้วย

โอ้โห นอกจากจะได้เงินเดือนดีแล้วยังได้ความรักและความใส่ใจไม่ต่างไปจากคนในครอบครัวเลยละค่ะและสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chomismaterialgirl กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychava , chomismaterialgirl