เบลล่า ราณี เผยเรื่องที่ทำให้เสียใจที่สุด ในปีนี้

บอกเลยว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยที่ฮอตมากๆเลยค่า สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น

และในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ จนทำให้เบลล่ามีผลงานต่างๆตามมาอีกมากมายจนเธอมาโด่งดังในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส และ กรงก รรม ร้อยเล่ห์มารยา ให้รักพิพากษา และพรหมลิขิต

ล่าสุด เบลล่า ได้ออกมาเปิดใจผ่านช่อง Ploy and Bell ตอน พลอย & เบลกับเรื่องที่สุดแห่งปี 2022 | พลอยกับเบล EP.19 ถึงเรื่องที่ทำให้เธอต้องร้องไห้และเสียใจที่สุดในปี 2022 โดยเบลล่าได้เผยว่า “มันเหมือนมีงานอีเว้นท์งานหนึ่ง ที่งานมันผิดพลาด เราเสียใจนิดหนึ่งที่เสียใจเราตั้งใจอยากให้งานมันสมบูรณ์ตั้งใจจะเอาความสุขไปให้คนดู

 

แต่ผิดพลาดอะไรหลายอย่าง ลำโพงผิดคิว ดนตรีผิดคิว แสงมันผิดคิวเลยรู้สึกเสียใจที่เขาอุตส่าห์สละเวลาของเขามาดูเบล แล้วทำไมเบลไม่สามารถทำให้เขาได้อย่างที่เขาต้องการมาก็คือทำให้ FC ผิดหวังแต่ก็รู้สึกภูมิใจกับตัวเอง

ว่าแบบอย่างน้อยที่ฉันรับผิดชอบบนเวทีอย่างสมบรูณ์แบบแล้ว แต่เป็นคนไม่คิดในแ ง่เลวร้ายเลยไง พอเกิดกรณีเลวร้ายขึ้นมาเลยช็อกอะ”

ขอบคุณข้อมูล : Ploy and Bell