สุนารี ตื่นเต้นได้จับเงินสด 42 ล้าน

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี สุนารี ราชสีมา ที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ สุนารี เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา ผลงานเพลงเด่น ได้แก่ “กราบเท้าย่ าโม” และ “สุดท้ายที่กรุงเทพ”

แล้วนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว สุนารี ยังขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่เลขเด็ดไปแล้วค่ะ เพราะว่าในแต่ละงวดนั้นมักจะออกมาโชว์ลอตเตอรี่เลขสวยๆให้แฟนคลับซื้อตามตลอด

ล่าสุด สุนารี ก็ตื่นเต้นมากๆเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่มีโอกาสได้จับเงินสดๆกว่า 42 ล้านบาท เป็นครั้งแรกในชีวิตโดย สุนารี เดินทางไปพร้อมกับ นอท กองสลากพลัส เพื่อไปมอบเงินรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ถูกรางวัล

โดยสุนารี ระบุว่า “วันนี้ได้ทำอะไรครั้งแรกตั้งหลายอย่าง👍 ได้นั่งรถ Ferrariครั้งแรกในชีวิต🚘 ได้จับเงิน 42 ล้านสดๆครั้งแรกในชีวิต💵💵💵💵ได้กินขนมจีนน้ำย าฝีมือคุณนอทกองสลากพลัส ครั้งแรกในชีวิต😋😋 ดีใจกับน้องกายน้องเมืองแ พร่ ผู้ที่โชคดีขอให้ชีวิตจากนี้ไปจงมีแต่ความสุขความเจริญสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยตลอดไปนะค่ะ🌹🌹”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉🎉 , แสดงความยินดีด้วยนะคะ , อยากมีโชคดีแบบนี้จัง😍😍 , งวนต่อไปเป็นคิวของคุณนายสุนารีแล้วนะคะ🎉🎉🎉💰💰💰💵💵💵โอ๊ยแค่เห็นภาพก็ตื่นเต้นแทนแล้วค่ะ ได้จับเงินสดๆตั้ง 42 ล้านบาทเป็นใครก็ต้องมือไม้สั่น

ขอขอบคุณ : sunaree.r9