อายุจริง แอฟ ทักษอร หลังแชทไลน์คุยกับเพื่อน

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ที่เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 และมีผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และเป็นที่รู้จักในบท รุ้ง สาวสวยในโฆษณามิสทีน จนทำให้เธอมีผลงานถ่ายแบบตามมา

จนเธอได้แสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง มิตร ชัยบัญชา มาย าชีวิต รับบทเป็น กิ่งดาว ดารณีและมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์ ที่ผ่านมาแอฟ มีผลงานกับช่อง 3 มาโดยตลอดและมีผลงานละครอย่างเรื่อง ริษย า, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแอฟก็จะเห็นได้ว่านับวันแอฟก็ยิ่งสวยเป๊ะมากขึ้นทุกวันถึงแม้ว่าอายุเธอจะขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม จนทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของแอฟกันอยู่ตลอด

 

ล่าสุด แอฟ ได้เปิดแชทไลน์เมื่อเพื่อนๆได้แชร์ข้อความมาในกลุ่มว่า “พี่ๆที่อายุ30+เลิกบอกว่าตัวเองแก่นะครับพวกพี่คือของอร่อยครับ!!!”ซึ่งแม่แอฟได้ตอบว่า “ปัญหาคือพวกเรา 40 “งานนี้เพื่อนก็เลยแก้อายุ 30+เป็น40+ให้ซะเลย จนแม่แอฟถึงกับบอกว่า “ตามนั้นค่ะ”แถมยังลงแคปชั่นว่า ” Conversation เช้าวันอาทิตย์ของวัยเรา 🥹”

ขอบคุณข้อมูล : aff_taksaorn