แน็ก พาน้องอาเธอร์ ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ดัง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม แน็ก ชาลี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก มีผลงานสร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ที่ทำรายได้สูงสุด 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546

และภาพยนตร์เรื่อง เด็กหอ สำหรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้รับ รางวัลตุ๊กตาท อง ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมอีกด้วย

และถ้าใครติดตามไอจีของเจ้าตัว จะเห็นได้ว่าหนุ่มแน็กเป็นคนที่ติสท์มาก ชอบเลี้ยงสัตว์ ช่วยเหลือสัตว์แปลกๆนอกจากนี้เจ้าตัวมักจะควงหลานชายอย่าง น้องอาเธอร์ มาทำคลิปขายขำให้แฟนๆ ได้ฮาอยู่เป็นประจำเลยค่ะ

ล่าสุด แน็ก ได้พาน้องอาเธอร์หลานชายสุดที่รักไปออกงานอีเว้นท์เเบรนด์ดัง โดยเเน็กเเละน้องอาเธอร์เปิดตัวเดินพรมเเดงเเบบเท่โดยแน็กได้ออกมาโพสต์คลิปในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่น “ขออนุญาต ก๊อปมาลง เมื่อวานออกงานคู่กับลิงอิอิ”

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจี! นานๆจะได้ให้โอกาสความหล่อทำงานสักหน่อย ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ 👏👏👏 , รู้ตัวเองมั้ยเนี่ยว่าหล่อมาก โคตรออร่าเลย , พระเจ้าไม่สอนใช้ความหล่อใช่มั้ย😂 แหม่ๆ เรียกได้ว่าหนุ่มแน็กทำเอาอึ้งกันทั้งงานเลยค่ะ ความหล่อของเจ้าตัวโดดเด่นมาแต่ไกลเลย

ขอบคุณข้อมูล : charliepotjes