ม้า อรนภา ได้กลับมาทำงานในฝัน

ดราม่าฆ่ าไม่ตายจริงๆค่ะ สำหรับ อดีตพิธีกรชื่อดังอย่าง “ม้า อรนภา” เพราะแม้จะเคยเจอดราม่าจนต้องพักงานในวงการบันเทิง และไม่นานมานี้ก็พึ่งจะมีดราม่าตบหน้าดาราหนุ่มในห้างดังที่ประเทศเกาหลีใต้ เพราะไม่ยอมไปกินปูด้วยกัน จนได้ฉาย าว่า ‘ปูม้าหน้าหัน’ กันมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ดับจริงๆ เพราะยังคงมีคนรักและสนับสนุนพี่ม้าอยู่เหมือนเดิมเลยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้รับโอกาสกลับมาอาชีพแรกในชีวิตอีกครั้งอย่างการเป็นช่างแต่งหน้า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า “กลับมาทำอาชีพแรกในชีวิต ขอบคุณที่ช่วยกันสนับสนุน คนในวงการเดียวกันไม่ทิ้งกัน”เพชรแท้ อยู่ที่ไหน ก็คือ เพชรค่ะ❤️ , แม่ม้า… วันนี้วันเกิดนู๋ อยากให้แม่ม้าอวยพร❤️❤️ , เป็นกำลังใจค่ะ👏 , จำได้แม่นว่าตอนงานแต่งงานน้าสะใภ้ค่ะแต่งได้แบบเจ๋งมากค่ะ ,สวยมากค่ะ , ❤️❤️❤️❤️ สวยค่ะแม่

งานนี้ก็ทำชาวเ น็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะพี่ม้ามีโอกาสได้กลับมาทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้งแถมยังเป็นอาชีพแรกในชีวิตด้วย แหม ต้องยอมรับเลยว่าดราม่าต่างๆที่ผ่านมาไม่สามารถทำอะไรพี่ม้าได้เลยจริงๆ

เพราะกิจการห่อหมกก็ยังคงขายดิบ-ขายดี มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงแวะเวียนมาช่วยกันอุดหนุนอยู่โดยตลอดแถมยังคอยสนับสนุนกันอยู่ตลอดด้วย เอาเป็นว่าจะมีโอกาสได้กลับมานั่งแท่นพิธีกรอีกครั้งไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa