เจ้านาย พาหวานใจเจอ แม่ปิ่น แล้ว

เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชาย เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี โดยเจ้าตัวนั้นเป็นนักร้องและเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานเพลง คนละชั้น โดยปัจจุบันเจ้านายเป็นศิลปินของค่าย Jaymidi

โดยเจ้านายจบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่ Ascot International School จบการศึกษาในระดับมัธยมปลายที่ Millfield School เมือง Somerset ประเทศอังกฤษและได้เข้าเรียนในระดับมหาวิทย าลัยที่ British & Irish Modern Music Institute (BIMM)ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่อเห็นเจ้านายเปิดตัวสาวสวยคนสนิท แถมทั้งคู่ยังควงไปสวีตไกลถึงอเมริกา พร้อมกับผลัดกันถ่ายรูปอีกด้วย

ล่าสุด ทำเอาสาวๆ อกหักทั้งประเทศ เมื่อแม่ปิ่นได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า “Green Day 🥑💚🎄” เผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวไปเจอ เจ้านายแต่แทนที่ลูกชายจะมาเจอคุณแม่แค่คนเดียวคราวนี้กลับควงเนเน่มาด้วย อีกทั้งเนเน่ยังถ่ายรูปกอดกับคุณแม่แนบชิดแบบแก้มชนแก้มกัน

บ่งบอกให้รู้ว่าเพื่อนคนสนิทของลูกชายคนนี้แม่ปลื้มแค่ไหน ทางด้านของพ่อเจก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ชื่นมื่น” เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ อกหักกันทั้งประเทศเลยค่ะ แถมดูเหมือนว่าแม่ปิ่นจะปลื้มมากๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : kejmanee