นุ่น วรนุช เผยสาเหตุ ทำงานเหมือนร้อนเงิน

ถือเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปีมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมาย ปัจจุบันโด่งดังและมีชื่อเสียงมาก

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธินจากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ ฯลฯ

ชีวิตส่วนตัว นุ่น ได้แต่งงานไปกับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจเบียร์สิงห์ บอกเลยว่ารวยมากแต่ นุ่น ก็ยังทำงานและขยันขยายธุรกิจของตัวเองอยู่เรื่อยๆจนถูกแซวว่า สามีก็รวยแต่ทำงานเหมือนร้อนเงิน

โดย นุ่น เผยในรายการแฉว่า ชอบเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง เหมือนเราใช้เงินเยอะก็ต้องหาเงินด้วย และไม่ชอบอยู่บ้านชอบออกไปทำงานชอบได้เจอคน คุยกับคน สนุกดี และรู้สึกว่างานที่เราทำยังไม่ตอบโจทย์ของชีวิต มันยังมีอะไรให้เราทำแล้วท้าทาย

คือละครทุกเรื่องที่เล่นมันก็มีความกังวลเล็กๆว่าคนจะชอบมั้ย แต่แต่ถ้าทำได้เต็มที่แล้ว ก็จะไม่เสียใจเลยชอบที่จะทำชอบที่จะได้เล่นละคร สนุกอะชอบ ได้เล่นบทใหม่ๆก็ตื่นเต้นดี ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังขยันมากอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ