ตูมตาม ควงคู่ อาหลี แฟนสาวจดทะเบียนสมรสแล้ว

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักเมื่อช่วงเดือน ก.พ. 65 ที่ผ่านมา นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ตูมตาม ยุทธนา ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุ-กเ-ข่าขอแฟนสาว อาหลี อัฐริญญ-า นักแสดงน้องใหม่ช่องวัน แต่งงานท่ามกลางบรรย-ากาศสุดโรแมนติกริมสะพานซึ่งเพื่อนพ้องและเหล่าแฟนคลับต่างพากันร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก ส่วนงานแต่งจะจัดขึ้นในปี 2567 พร้อมมีลูกทันที

ตอนนี้ก็เร่งสร้างเรือนหอ 10 ล้าน ตั้งใจหนีเมืองกรุงไปอยู่ต่างจังหวัดกันที่นครนายก มีธ-รรมชาติยังครบ มีน้ำตก ป่าไม้ ดูเป็นการเริ่มต้นที่ดีพื้นที่ประมาณ 3 ไร่

ล่าสุด ตูมตาม ก็ได้ควงคู่แฟนสาว อาหลี จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรย-าถูกต้องตามกฎหมายพร้อมเผยงานพิธีรอบ้านเสร็จโดย ตูมตาม อาหลี ก็ได้โพสต์ภาพหวานลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะโชว์ใบทะเบียนสมรสประกาศชัดให้รู้ว่ามีเจ้าของแล้ว

พร้อมระบุข้อความว่า ” มีสามีภรรย-าถูกต้องตามกฎหมายแล้วน้าาา 🎊เรี่องที่ดีที่สุดของปีนี้…แอบเก็บไว้สักพักเพื่อที่จะรอมาเป็นของขวัญส่งท้ายปี (ส่วนงานพิธีตั้งใจรอบ้านเสร็จก็ขึ้นบ้านใหม่พร้อมกันเลยเนาะ 🥰)

ยุทธนา รัก อัฐริญญ-า นะจ๊ะ ❤️ อัฐริญญ-า รัก ยุทธนา สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าจ้าาา #merrychristmasandhappynewyear ”ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะมีความสุขในการใช้ชีวิตคู่

ขอบคุณข้อมูล : y.n.p.k , alee.auttharinya