ลูลู่ อาร์สยาม ขึ้นเขียงทำจมูกแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ลูลู่ อาร์สยาม” หรือ ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง เพราะโด่งดังมาจากวงโปงลางสะออน ส่วนปัจจุบันก็รับงานคู่กับ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว

เรื่องความสวย 2 สาวก็ไม่มียอมกันจริงๆค่ะ เพราะไม่นานมานี้ ‘ลูลู่’ ก็พึ่งจะขึ้นเขียงทำศัลยกร-รมครั้งแรกเพราะได้ตัดสินใจทำจมูก โดยหลังจากที่ทำเสร็จแล้วก็ได้ออกมาอัพเดทความสวยให้ได้ติดตามกันทันทีงานนี้ทำเอาแฟนๆต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดั้งใหม่ปังมาก แถมยังหน้าเปลี่ยนเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

“ดั้งข่อยบ่แหมบแล้วเด้อบาดหนิ 👃🏼 ครั้งแรกในชีวิต#หมอแม็ก #forvclinicพหลโยธิน34”ท่ามกลางชาวเ-น็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แค่นี้คือดูสวยขึ้นแล้ว รอดูตอนยุบเลยค่ะ❤️ , สวยครับพี่ลู่ 😊❤️ , ว้าววว สวยจังเลยค่ะ❤️❤️ , สวยมากค่ะ หน้าสวยเลย , งามค่ะดูเป็นฝาหรั่งเลยจ้า ,สวยเรยค่ะ 👏 , อุ้ยย ฝาหรั่งงงงง 😍

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดั้งใหม่ทำให้หน้าดูเป็นฝรั่งเลยแหม ต้องยอมรับเลยว่าดั้งใหม่ปังมากจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความสวยนอกจอของสาวคนนี้

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ‘lulu_lizzyduang’ กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความสวยนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ lulu_lizzyduang