ก้อง ห้วยไร่ ได้ของขวัญชิ้นใหญ่จากแฟนเพลง

เรียกได้ว่านาทีนี้มาแรงมากๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งมากความสามารถอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ที่เดินสายเล่นคอนเสิร์ตให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามอยู่คลอด นอกจากนี้แฟนคลับมักจะนำของฝากต่างๆไปให้หน้าเวทีและของแต่ละอย่างก็ไม่เคยจะธร-รมดา

และก่อนหน้านี้ก้อง ได้โพสต์แจ้งคิวงานแฟนคลับจะขึ้นทำการแสดงคอนเสิร์ตในวันคริสต์มาส 25 ธ.ค.65ในงานคอนเสิร์ตเปิดลมหนาว คริสต์มาสเฟส ที่ จ.สระบุรี โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “19:30 สระบุรี 22.30 คลอง 2 ปทุมธานี

ขอให้ ซานตาคลอส มอบของขวัญ ชิ้นใหญ่ให้ลูกช้างด้วยเถิด แค่ก้าวขาออกจากบ้านก็รู้ว่าวันนี้คือวันของx ”และงานนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะได้ของขวัญชิ้นใหญ่สมใจ โดยขณะทำการแสดงบนเวทีนั้น

ปรากฏว่ามีแฟนเพลงได้นำของชิ้นใหญ่มามอบให้หนุ่มก้องเป็นลูกวัวนม โดยก้องได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นสุดพีคว่า “ครับ ผมได้วัวนมครับ เป็นวัวจริงๆด้วยครับไม่ใช่แพะ แล้วก็ไม่ใช่แกะ เป็นวัวครับยืนยันว่าเป็นวัว

ผมพยามสังเกตดูแล้วในขณะที่ผมก็เมาอยู่ แต่ผมดูยังไงก็คือวัวครับ ใช่ครับผมได้วัว ผมจะเอากลับบ้านยังไงครับ 😒”งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ