เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่เดรสเลื่อมสีโรสโกลด์ ยืนร้องเพลงริมหาด

สวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับ เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่ปัจจุบันอายุ 34 ปีแล้ว เกรซ เข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ประจำปี พ.ศ. 2547 และได้ตำแหน่งในปีนั้น

ซึ่งนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว เกรซ ยังเป็นทั้งนางแบบ พิธีกร แล้วยังได้ทำตามความฝันของตัวเองก็คือการเป็นนักร้อง โดยเธอเพิ่งปล่อยซิงเกิลเพลงแรกในชีวิตออกมาที่ชื่อว่า “I Don’t Know (ไอ ด้อน โนว์)”

ล่าสุด เกรซ ก็มีงานร้องเพลงที่เขาหลัก จังหวัดพังงา งานนี้ทางด้านของสาวสวยสุดแซ่บของเรานั้นก็จัดเต็มค่ะเพราะว่า เกรซ มาพร้อมกับชุดเดรสสีโรสโกลด์สุดระยิบระยับ แหวกนิดเว้าหน่อยเซ็กซี่ขยี้ใจมากๆ

ยิ่งเวลาที่ เกรซ จับไมค์ร้องเพลงด้วยแล้วบอกเลยค่ะว่าดูสวยแพงและมีเสน่ห์น่าหลงไหลมากๆงานนี้ความสวยและความแซ่บของ เกรซ นั้นทำเอาหลายๆคนลืมมองวิวทะเลสวยๆไปเลยค่ะ

 

เพราะว่ามัวแต่โฟกัสมาที่นักร้องสาวคนสวยอยู่นั่นเอง ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย ผมยาวสลวยดูดีมากๆแถมลุคนี้ของ เกรซ ยังดูสวยแซ่บซ่อนรูปมากๆอีกด้วยค่ะ เห็นหุ่นที่สวยสับแบบเต็มๆตาเลยทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังมีเสน่ห์มากๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรักและติดตาม เกรซ

ขอขอบคุณ : gracekanklao