หนูรัตน์ ขึ้นเวทีประกวดนางงาม

หลังจากที่ขึ้นเขียงทำจมูกใหม่ก็สวยปังไม่ไหวเลยละค่ะ สำหรับ เน็ตไอดอลสายฮาอย่าง “หนูรัตน์ สุภัคชญ-า ชาวคูเวียง” เพราะหลังจากที่ทำจมูกมาแล้วก็สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก รวมถึงทำให้เจ้าตัวมีความมั่นใจและกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆมากขึ้น

หนึ่งในนั้นก็คือการลงประกวดนางงาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เวทีนี้จะยังไม่ได้มงกุฎแต่ก็ไม่กลับบ้านมือเปล่าซะทีเดียวเพราะได้รางวัลขวัญใจไปถึง 2 รางวัลด้วย เอาเป็นว่าจะสวยปังในวันประกวดขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

“ขอบคุณขวัญใจทีมงานและขวัญใจเปรีนวจู๊ด และขอบคุณแฟนคลับส่งดอกกุหลาบให้ในออนไลน์คะ ขอบคุณเอฟซีในไลฟ์สดทุกคนคะ#งานหน้าเจอกันใหม่คะ”ท่ามกลางชาวเ-น็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยขนาดนี้ไม่มงได้ไง ดารานะ , สวยเกินเวที เพอร์ฟอร์มระดับนี้มันระดับยูนิเวอร์สแล้วพี่สาว , สวย , สวยจัา , ปังมากเพ่สาว , เงินรางวัล6พันค่าวิก 2หมื่น , เอาดีๆ เฮเลนเหมาะกับเกล้าผมนะ 🥹

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ชมเลยว่าหนูรัตน์ลุคนี้สวยมากและเชียร์ให้หนูรัตน์มีความมั่นใจและลงประกวดในเวทีต่อๆไปด้วย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนูรัตน์ด้วยละกันนะคะ

เชื่อว่าขึ้นเวทีประกวดครั้งหน้า ‘หนูรัตน์’ จะต้องคว้ารางวัลใหญ่มาฝากแฟนๆแน่นอน ส่วนแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘สุภัคชญ-า ชาวคูเวียง เฮเลน’ กันได้เลย จะได้ไม่พลาดกิจก-รรมใหม่ๆของหนูรัตน์

ขอบคุณข้อมูล : สุภัคชญ-า ชาวคูเวียง เฮเลน