ไอซ์ ปรีชญ-า เผยทริปเที่ยวนิวยอร์ก สุดฝันร้าย

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่สวยวันสวยคืนจริงๆค่า สำหรับสาว ไอซ์ ปรีชญ-า ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมความแซ่บซี๊ดของสาวไอซ์นั้นก็ไม่เคยแผ่ว จนหนุ่มๆเข้ามากดหัวใจให้กับความเซ็กซี่ของเธอกันรัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุด ไอซ์ ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา แต่การไปเที่ยวครั้งนี้เธอต้องพบกับฝันร้าย เมื่อกระเป๋าเดินทางยังมาไม่ถึง โดยไอซ์ได้เผยว่า “ผู้ประสบภัยหนาวและหิวมาก ไม่ได้มองกล้อง มองของกินถูกแล้ว!!

มีเรื่องจะเล่าเธอว่าเราเก่งมั้ยมากับเสื้อตัวเดียว เพราะกระเป๋าดีเลย์ไปสองวัน ใช่ยังชุดเดิมถ้าสังเกตุออกจากสนามบินตัวเปล่าแบบ งงๆ ป่-วยแบบ งงๆ เพราะออกมาเจออากาศ -13 และฝนตกในวันนั้น

เสื้อกันหนาวไม่ใช่ของฉัน ฉันยืมเค้ามา !!กระเป๋าจ๋ามาเถอะ ขอร้องงงง 🥲🥹ตัวเบามากกก เพราะไม่มีอะไรเล้ยยยกเว้นผู้ร่วมชะตาก-รรม 😶‍🌫️🥶#แฟชั่นอากาศหนาว#ฉันมาทำอะไรที่นี่

#มันคือเรื่องจริง#รอฉันรอเธออยู่แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด#ฉันควรอยู่ตรงไหน#jetlag”เรียกว่าการเดินทางของสาวไอซ์ในครั้งนี้ ก็ทำเอาเธอถึงกับปวดหัวไม่น้อย งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้กับเธอกันเพียบ และขอให้กระเป๋าเดินทางของเธอนั้นมาถึงโดยเร็วค่า

ขอบคุณข้อมูล : icepreechaya