ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ช็อตสวีทพระเอกดัง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวอารมณ์ดี อย่าง “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการร้องเพลงและแสดงโชว์บนเวทีก็ตาม นอกจากนี้ยังมีภาพความสวยแซ่บนอกจอ ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ล่าสุด ก็ทำสาวๆอิจฉาตาร้อนหนักมากหลังออกมาเผยภาพสุดสวีท ช็อตที่กำลังยืนกอดกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘ไนกี้ นิธิดล’ พร้อมแคปชั่นว่า “กี้ อากาศมันหนาวจิมๆนะ @nike_nitidon #merrychristmas 🎄🎉💝”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🌲🌲❤️❤️🌲🌲🤍🤍🌲🌲🍁🍁🌲🌲🥰🥰🌲🌲 , งงนะแม่ , อะไร , สบายใจแล้วนะ ,หวานมากแม่😂 , Merry Christmas นะคะพี่ลาล่า😍😍❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าอะไรยังไงคะแม่ ?เพราะสาวลาล่าเองก็โสด แถมยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆด้วยงานนี้เลยทำให้หลายคนจับตาเลยว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า

เพราะสาวลาล่าเองก็ฮอตและเคยมีแฟนเป็นถึงพระเอกละครพื้นบ้านมาแล้วด้วย….บอกลเยว่าไม่ธ-รรมดาเอาเป็นว่าจะมีสิทธิ์ลุ้นไหมก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะเรื่องราวความรักของคนบันเทิงนั้นมักจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆได้ตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ lala_bigflower