นาว ทิสานาฏ รถมินิคันโปรดถูกชนท้าย

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวหน้าคมที่สวยมากๆเลยค่า สำหรับสาว นาว ทิสานาฏ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอหลายเพลง อีกทั้งยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก ก่อนที่จะเซ็นสัญญ-าเป็นนักแสดงช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 และ มีผลงานละครเรื่องแรกเรื่อง หอบรักมาห่มป่า คู่กับชนะพล สัตย-า

ต่อด้วยละครเรื่อง เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง คู่กับวงศกร ปรมัตถากร และ อาญ-ารัก ซึ่งทำให้นาวเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 ทิสานาฏได้พลิกบทบาทมารับบทที่แรงขึ้นใน กุหลาบเล่นไฟ และ มีผลงานละครมาจนถึงปัจจุบัน

และถ้าใครที่ติดดตามความเคลื่อนไหวของเธอก็จะเห็นได้ว่านาวนั้นเป็นนางเอกที่สวยและดูแลตัวเองดีมากๆจนทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาแห่ชมความสวยของสาวนาวกันอยู่ตลอด แถมเธอยังเป็นสาวตัวเล็กหุ่นเพรียวสุดๆ

ล่าสุด นาวได้โพสต์ภาพตัวเองคู่กับรถมินิคันโปรด ถูกชนท้ายจนมีรอยยุบเล็กน้อย แต่สาวนาวนั้นก็ดูไม่ซีเรียสเลยค่าโดยเธอยังลงแคปชั่นว่า “🎄ของขวัญจากซานต้าโดนจุ๊บก้นไป1ที ก่อนโทรหาประกัน ดิชั้นตามหาแผงล็อตเตอรี่ก่อนแล้วค่ะ”

หลังจากที่สาวนาวออกมาโพสต์ภาพก็ทำเอาแฟนๆต่างมองว่าสาวนาวต้องโชคดีแน่ๆเพราะฟาดเคราะห์ไปแล้วแถมแฟนๆยังเข้ามาคอมเมนต์ขอทะเบียนรถกันสนั่นเลยว่า”สงกะสัยงวดนี้น้องนาวจะปังๆเฮงๆน่ะค่ะ,ตัวเองอะไรค่ะ🥰ใบหน่อยได้ไม,มีเลข 2 ต่อด้วยเลข 5 ตัวสุดท้ายไม่เห็น 😮”

ขอบคุณข้อมูล : now_tisanart