พิมรี่พาย เปิดตัวแฟนครั้งแรก หลังจีบมา 2 ปี (มีคลิป)

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บอย่าง พิมรี่พาย แน่นอน โดยเธอมีฝีปากและลีลาการขายที่ไม่เหมือนใครายเก่งจนทำให้มีเพื่อนรัก ลูกค้า และแฟนคลับ เอฟของกันสนั่นออเดอร์รัวๆทุกวัน นอกจาบทบาทของแม่ค้าแล้ว พิมรี่พาย ยังมีความสามารถหลายอย่างทั้งในเรื่องของการเป็นหนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลง High Cloud Entertainment และเป็นนักร้อง

และแน่นอนว่าใครที่ติดตามไลฟ์สดของพิมรี่พาย จะเห็นคอมเมนต์ของแฟนตัวยงคนนี้ตลอด โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า ชัยทัศน์ ศรีกล่อมซึ่งชายคนนี้จะเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทัชรักพิมนะ” และแสดงความเป็นห่วงเป็นใยถึงพิมรี่พายเสมอจนบางครั้งเวลาไลฟ์สด แล้วคุณทัชไม่มา พิมรี่พาย ถึงกับตัดพ้อและพูดว่า เราเลิกกันแล้ว แต่ในที่สุดสวรรค์ก็พาเขาทั้งคู่ไปเจอกันและเมื่อพิมรี่พาย นั้นมีงานคอนเสิร์ตที่จังหวัดชัยนาทและคุณทัชก็เป็นคนชัยนาทพอดี จึงเข้าไปคอมเมนต์ว่า “แล้วเจอกันนะครับ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนรักลุ้นไปตามๆกัน เพราะคุณทัชนั้นติดตามพิมรี่พาย มานานจริงๆ ล่าสุดติ๊กต๊อก pimrypie__tiktok ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความประทับใจที่ได้เจอคุณทัชตัวเป็นๆ .นคลิปนั้นพิมรี่พายก็ได้พูดคุยและแซวเล่นตามสไตล์ของเธอ ตัดภาพไปที่คุณทัชดูเขินและนิ่งเพราะอาจจะประหม่าเล็กๆ สุดท้ายพิมรี่พายพูดว่า มากอดหน่อย หลังจากสวมกอด

เท่านั้นแหละ คุณทัช น้ำตาคลอ ด้วยจิตใจของแฟนคลับที่ติดตามมานานพร้อมคุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้ พิมรี่พายโดยได้กล่าวท้ายคลิปว่า “เห็นเขาครั้งแรกตอนไลฟ์สด กลัวเขามีแฟนแล้ว เราก็เลยเข้าไปคอมเมนต์เรื่อยๆ สรุปแล้วเขาไม่มีแฟนดวงจะมาเจอกันได้ไงไม่เข้าใจ 2 ปี กว่าๆที่คอมเมนต์มา แต่ผมไม่เคยเอฟของเลย” และสุดท้ายพิมรี่พาย ก็พูดถึงคุณทัชว่า

“เขาน่ารักนะ เขาเหมือนพ่อหนู” เรียกว่าความประทับนี้เป็นการเติมเต็มความฝันของคุณทัช ที่จะได้เจอพิมรี่พายตัวเป็นๆ สักครัง

>>>>> กดตรงนี้เพื่อชมคลิป <<<<<

ขอบคุณข้อมูล : pimrypie__tiktok