หมออั้ม ยืนยัน นางเอกตัวท็อปคนนี้สวยธ-รรมชาติ

นั่งยันนอนยันกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนางเอกสาวตัวท็อปอย่าง ขวัญ – อุษามณี ไวทย-านนท์ ที่เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ขวัญ ออกมาประกาศชัดเจนว่าตัวเองนั้นสวยแบบธ-รรมชาติไร้รอยมีดหมอแล้วที่เห็นว่าปากดูใหญ่ๆ หรือโครงหน้าดูเป๊ะๆนั้น ก็เป็นเพียงเทคนิคการแต่งหน้าของเธอเท่านั้น ไม่เคยฉีดฟิลเลอร์ หรือว่าพึ่งโบท็อกเลย

ล่าสุดทางด้านของ หมออั้ม อิราวัต อดีตนักร้องที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของสังคม ก็ได้ออกมาช่วยคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียงว่านางเอกสาวตัวแม่อย่าง ขวัญ นั้นไม่ได้ทำศัลยก-รรมจริงๆ เพราะว่าเคยได้พูดคุยกับตัวของ ขวัญ มาก่อนเรื่องการดูแลตัวเอง

โดยระบุว่า “ในฐานะของหมอ ที่เคยทำหน้าให้น้องขวัญ อุษามณี ที่น้องเค้าบอกว่า #ไม่เคยฉีดอะไรเข้าหน้าเลย ทั้งโบฯ ทั้งฟิลเลอร์ แล้วคนไปแซวน้องเค้า ว่าไม่น่าจะจริงบลาๆ ….. ขอบอกว่าน้องเค้าไม่ฉีดจริงๆนะฮะ น้องเคยบอกว่าทำได้ทุกอย่าง เครื่องมือ-บำรุง แต่ไม่กล้าฉี-ดอะไรแปลกปลอมเข้าผิว (จากการได้คุยทั้งแม่และน้อง)

 

บางทีเทคนิคการแต่งหน้า ทาปาก หรือน้ำหนัก เทรนด์แฟชั่น และวัยที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้หน้าของคนเราเปลี่ยนได้ครับ ไม่จำเป็นต้องฉี-ดอะไรเสมอไป …..”ชาวเ-น็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ในไลฟ์สดกะหน้าแต่งแล้วคนล่ะหน้าค่ะ เราติดตามอยู่ ปากทีหนาดูเบรินเพราะเขาทาลิปเกินค่ะ ตอนไม่ทาปากเขาปากบางปกติคะ หัดไปดูในไลตอนเขาไม่แต่งหน้าบ้างคะพวกที่ชอบว่าเขา , ทำแล้วสวย ทำไปเถอะค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเ-น็ตเข้ามาช่วยยืนยันอีกหลายคนเลยค่ะ บางคนถึงกับบอกเลยว่าขนาดคิ้ว ขวัญ ยังเขียนเองเลย ซึ่งทุกอย่างคือฝีมือการแต่งหน้าขั้นเทพของ ขวัญ ล้วนๆเลยค่ะไม่เกี่ยวกับการศัลยก-รรมเลย

ขอขอบคุณ : kwanusa9 , อั้ม อิราวัต